Khách du lịch đến Huế tăng

0
Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, từ đầu năm đến ngày 31.3, di tích Huế đã đón hơn 500 lượt du khách, trong đó khách quốc tế hơn 320 ngàn lượt, khách trong nước hơn 179 ngàn lượt. Tổng doanh thu từ tiền vé tham quan vào di tích đạt gần 38 tỷ đồng, tăng khoảng 20,26% so với cùng kỳ năm 2013.

Để tạo ra sức thu hút với khách tham quan, từ đầu năm 2014 đến nay, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đối với các đơn vị, doanh nghiệp lữ hành và khai thác du lịch cũng như đối với tất cả các đối tượng khách tham quan, nghiên cứu khi đến Huế.

B.N.L

>> 30 hãng lữ hành khảo sát du lịch Huế
>> Tuần lễ kích cầu du lịch Huế
>> Hiến kế cho du lịch Huế
>> Nửa triệu USD để phát triển du lịch Huế

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.