Kinh doanh thức ăn đường phố phải mang găng tay, tạp dề

11/09/2014 09:45 GMT+7

Ngày 10.9, Chi cục An toàn vệ sinh thực thẩm (ATVSTP) Bình Dương có văn bản thông báo kết luận triển khai kế hoạch cải thiện an toàn thực phẩm, yêu cầu các hộ kinh doanh thức ăn đường phố phải chấp hành việc mặc trang phục sạch sẽ, đội nón, mang tạp dề, găng tay, khẩu trang khi bán hàng trước ngày 28.9.

Ngày 10.9, Chi cục An toàn vệ sinh thực thẩm (ATVSTP) Bình Dương có văn bản thông báo kết luận triển khai kế hoạch cải thiện an toàn thực phẩm, yêu cầu các hộ kinh doanh thức ăn đường phố phải chấp hành việc mặc trang phục sạch sẽ, đội nón, mang tạp dề, găng tay, khẩu trang khi bán hàng trước ngày 28.9.

 

Ông Nguyễn Ngọc Hùng- Phó Chi cục trưởng cho biết trước ngày 28.9 khoảng 1 tuần, Chi cục ATVSTP Bình Dương sẽ tổ chức chiến dịch tuyên truyền, vận động, nhắc nhở hộ kinh doanh thức ăn đường phố vệ sinh nơi bán hàng và mặc trang phục theo quy định. Sau ngày 28.9, các cấp từ xã, huyện, tỉnh sẽ tổ chức các đoàn đi kiểm tra, giám sát việc thực hiện, nếu phát hiện vi phạm sẽ tiến hành lập biên bản, xử lý.

Đỗ Trường

>> Nhân rộng mô hình 'điểm thức ăn đường phố' hợp vệ sinh
>> Kiểm soát kinh doanh thức ăn đường phố
>> Rước bệnh vì thức ăn đường phố

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.