Liên kết phát triển du lịch

0
Ba địa phương trong vùng Tam giác di sản gồm Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế vừa đạt được thỏa thuận liên kết trên lĩnh vực du lịch.

Trong đó, cam kết quảng bá hình ảnh và sự kiện của nhau thông qua tập gấp và phần mềm giới thiệu... đến các hãng lữ hành, địa phương trong nước và quốc tế, nhất là tại hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (tại Hà Nội), hội chợ du lịch quốc tế ITE 2013 (tại TP.HCM), hội chợ Kotfa (Hàn Quốc)...

Hiện cá 3 địa phương tiếp tục thực hiện phương châm Ba địa phương - Một điểm đến, riêng năm 2013 có nhiều sự kiện nổi bật như: Hợp xướng quốc tế tháng 3, Festival di sản tháng 6 (tại Quảng Nam); lễ hội pháo hoa dịp 29-30.4, lễ hội du lịch mùa hè tháng 6, trại điêu khắc quốc tế tháng 8, marathon quốc tế tháng 9 (tại Đà Nẵng); Festival làng nghề truyền thống từ 27.4 đến 1.5 (tại Thừa Thiên Huế).

H.X.Huỳnh

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.