Lựa chọn 1000 hộ gia đình trao giải tiết kiệm điện

0
Công ty điện lực Thừa Thiên - Huế vừa phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2013”. Đây là một trong những chương trình nhằm khuyến khích người dân cũng như mọi đối tượng khách hàng ngành điện hưởng ứng việc tiết kiệm điện, nhất là nguy cơ thiếu hụt điện vào mùa khô.

Sẽ có 1.000 hộ gia đình tại 27 phường trên toàn TP.Huế sử dụng điện sinh hoạt không thay đổi mục đích sử dụng và liên tục từ tháng 1.2012 đến nay được bầu chọn để trao giải. Giải thưởng được trao là 300 ngàn đồng/hộ đối với hộ gia đình nào liên tục từ tháng 4 đến tháng 6.2013 sử dụng tiết kiệm điện giảm 10% so với cùng kì năm 2013.

Đình Toàn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng