Những bài học cho con cháu

0
Có thể nói hai tập sách “Một thời máu lửa” và “Những kỷ niệm sâu sắc” của tác giả Nguyễn Khắc Linh là những bài học cho con cháu mỗi khi nghĩ về quá khứ- một quá khứ đau thương mà anh dũng và cũng rất đỗi tự hào của cả dân tộc trong những năm tháng “cả nước ra trận” để bảo vệ Tổ quốc.

Bác Nguyễn Khắc Linh, một cán bộ lão thành, từng lặn lộn qua hai cuộc chiến tranh vệ quốc, nhớ lại một thời đã qua bằng hai tập sách mỏng nhưng chứa đựng cả một bề dày và chiều sâu của kinh nghiệm và sự từng trải trong suốt mấy mươi năm hoạt động cách mạng của mình. Người đọc có thể bắt gặp những “mẩu chuyện nhỏ” nhưng lại hàm chứa trong đó những “bài học lớn” qua từng chi tiết, được kể bằng một giọng văn mộc mạc, chân thành. Xin giới thiệu cùng bạn đọc.

Trần Đăng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.