Phấn đấu đón 13,5 triệu lượt khách du lịch

0
Ngày 21.2, Sở VH-TT-DL tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết trong năm 2014, ngành du lịch tỉnh sẽ tập trung vào các nhiệm vụ:

Đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ, cung ứng các sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú để nâng cao tỉ trọng khách du lịch quốc tế; xây dựng đề án phát huy giá trị các di tích, danh lam thắng cảnh để thu hút khách du lịch, đặc biệt là địa bàn H.Côn Đảo; nâng cao chất lượng địa chỉ tin cậy du lịch giai đoạn 2013 - 2015 theo bộ tiêu chí mới.

Trong năm 2014, ngành du lịch sẽ phấn đấu đạt doanh thu hơn 3.220 tỉ đồng, đón và phục vụ 13,5 triệu lượt khách, trong đó có 495 nghìn lượt khách quốc tế. 

Nguyễn Long

>> Nhà vườn làm du lịch
>> Bước ngoặt' cho du lịch đảo ngọc Phú Quốc bay xa
>> Du lịch trong điểm nóng biểu tình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.