Phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước trẻ em.

0
UBND tỉnh Đắk Lắk vừa chỉ đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh triển khai chương trình tăng cường công tác phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước trẻ em.

Theo đó, tỉnh yêu cầu Sở NN-PTNT tăng cường kiểm tra, rà soát các công trình thuỷ lợi, hồ đập, phát hiện các khu vực nguy hiểm, cắm biển cảnh báo những nơi thường xảy ra tai nạn. Sở VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em; chỉ đạo các khu du lịch rà soát, kiểm tra chất lượng của phương tiện phục vụ, trang thiết bị đảm bảo an toàn và bố trí các đội cứu hộ, đẩy mạnh công tác tập huấn cứu hộ dưới nước

T.N.Quyền

>> Nỗi lo đuối nước ở trẻ em
>> Huấn luyện chống đuối nước

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.