Sơ tuyển hoa hậu các dân tộc Việt Nam

0
28 thí sinh thuộc các dân tộc khác nhau trên địa bàn Quảng Nam vừa tham gia đợt sơ tuyển (gồm các nội dung đánh giá về tiêu chuẩn hình thể, trình độ văn hóa...) do Sở VH-TT-DL Quảng Nam, Công ty CP Quảng cáo và hội chợ thương mại quốc tế CIAT thực hiện để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN năm 2013.

Dự kiến ban tổ chức chọn 3 -10 gương mặt xuất sắc, sau đó cử tham gia tập huấn tại TP.HCM trước khi trở về tham dự vòng chung kết (diễn ra từ ngày 11 đến 22.6 tại Hội An). Được biết, trên phạm vi toàn quốc, hiện đã có 500 thí sinh thuộc 35 dân tộc ở 45 tỉnh, thành đăng ký tham gia cuộc thi.

H.X.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.