Sử dụng vật liệu xây dựng không nung trong các công trình

0
UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có văn bản yêu cầu các tổ chức, cá nhân có thẩm quyền khi thẩm tra, thẩm định các dự án đầu tư xây dựng công trình; thẩm định hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng phải bảo đảm việc sử dụng vật liệu xây dựng (VLXD) không nung theo đúng các quy định hiện hành, xem  đây là yêu cầu bắt buộc.

Các công trình xây dựng mới từ 9 tầng trở lên trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu, không phân biệt nguồn vốn phải sử dụng tối thiểu 30% VLXD không nung đến hết năm 2015 và sau năm 2015 phải sử dụng tối thiểu 50%.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng giao trách nhiệm cho Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thành phố và các cơ quan liên quan tổ chức thanh tra, kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất việc tuân thủ các quy định về việc sử dụng VLXD không nung trên địa bàn.

Nguyễn Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.