TP.Đà Nẵng tặng 50 triệu đồng cho kiểm ngư

0
Chiều 10.5, ông Võ Công Trí, Phó bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ TP.Đà Nẵng đã đến thăm, động viên và trao tặng 50 triệu đồng cho lực lượng kiểm ngư thuộc Chi cục Kiểm ngư Vùng 2.

Ông Võ Công Trí nhấn mạnh: “Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân TP.Đà Nẵng cực lực phản đối hành vi ngang ngược, xâm phạm chủ quyền Việt Nam của Trung Quốc khi đưa giàn khoan 981 hoạt động tại vùng biển Hoàng Sa”. Theo ông Võ Công Trí mặc dù bị tàu Trung Quốc uy hiếp, tấn công làm bị thương nhiều kiểm ngư viên, nhưng các anh vẫn không chùn bước, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình. “Cán bộ, đảng viên và nhân dân TP.Đà Nẵng tin tưởng và rất mong các anh tiếp tục thể hiện tinh thần anh dũng, kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc”, ông Trí gửi gắm.

Cùng ngày, tại Đại hội Hội Doanh nghiệp Q.Hải Châu TP.Đà Nẵng lần thứ I, các doanh nhân đã cùng nhau đóng góp được 120 triệu đồng. Số tiền này đã được trao đến lực lượng Cảnh sát biển vùng 2 và Chi đội Kiểm ngư số 3 (Chi cục Kiểm ngư vùng 2) mỗi đơn vị 60 triệu đồng để kịp thời động viên các đơn vị.

Hữu Trà - D.H

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.