Tránh cắt điện kéo dài trên diện rộng

0
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa có Chỉ thị về thực hiện tiết kiệm điện trên địa bàn năm 2013. Theo đó, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai phối hợp với Sở Công thương và UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức kiểm tra, xử lý các trường hợp không thực hiện biện pháp tiết kiệm điện; bố trí cải tạo lưới điện hợp lý, hạn chế sự cố và giảm tổn thất điện năng.

Ưu tiên cung cấp điện phục vụ sản xuất kinh doanh, đời sống sinh hoạt thiết yếu của nhân dân, các sự kiện chính trị - xã hội trong tỉnh và các khách hàng quan trọng. Khi thiếu nguồn điện, ngành điện phải phối hợp ngay với Sở Công thương tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện, phân bổ sản lượng điện hợp lý không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và sinh hoạt của người dân; tránh cắt điện kéo dài trên diện rộng ảnh hưởng đến trật tự xã hội…  

Gia Khánh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.