Ưu đãi lớn cho đường bay Đà Nẵng-Singapore

0
Hãng hàng không SilkAir vừa thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt của năm cho các chuyến bay khứ hồi Đà Nẵng-Singapore.

Theo đó, giá vé khứ hồi từ 4.400.000đ cho hạng thường trên chuyến bay thẳng vào thứ 2 và 6; từ 4.800.000đ cho hạng thường vào các chuyến bay trong tuần; từ 17.200.000đ cho hạng thương gia. Giá vé trên áp dụng cho các chặng bay từ 1.11.2014 đến 31.3.2015 với điều kiện phải xuất vé từ ngày 29.10.2014 đến 31.1.2015. Đồng thời, thẻ lên máy bay của SilkAir hoặc Singapore Airlines có thể sử dụng để được giảm giá cho mua sắm, ăn uống, vui chơi ở Singapore trong vòng 7 ngày khi ở lại đó.

Hà Linh

>> Dragon Air tăng chuyến đường bay Đà Nẵng - Hồng Kông
>> DN Nhật Bản kiến nghị mở đường bay Đà Nẵng - Haneda
>> VNA mở đường bay Đà Nẵng - Vinh
>> Mở đường bay Đà Nẵng - Malaysia
>> Khai thác trở lại đường bay Đà Nẵng - Hải Phòng
>> Khai trương đường bay Đà Nẵng - Đà Lạt
>> Đề nghị mở đường bay Đà Nẵng - Kansai (Nhật Bản)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.