Vĩnh Long: Hơn 1.050 hộ tại cụm dân cư vượt lũ đã cất nhà

0
Theo Sở Xây dựng Vĩnh Long, thực hiện chương trình xây dựng cụm tuyến dân cư và nhà ở vùng ngập lũ giai đoạn 2 (2008 - 2013), cơ quan chức năng của tỉnh đã tổ chức bình xét và phê duyệt danh sách 1.397 hộ.

Theo Sở Xây dựng Vĩnh Long, thực hiện chương trình xây dựng cụm tuyến dân cư và nhà ở vùng ngập lũ giai đoạn 2 (2008 - 2013), cơ quan chức năng của tỉnh đã tổ chức bình xét và phê duyệt danh sách 1.397 hộ.

Trong đó, đã bàn giao nền nhà cho hơn 1.050 hộ và tất cả các hộ này đã xây dựng nhà ở.

Ngoài ra, các địa phương cũng đã hoàn thành tôn nền 11/12 cụm tuyến dân cư. Theo kế hoạch, đến tháng 9.2013, các cụm tuyến dân cư này sẽ cơ bản hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu, sớm đưa dân vào ở ổn định.

Thanh Đức

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.