Vĩnh Long: Tiếp nhận lô hàng trị giá trên 1,4 tỉ đồng do Hàn Quốc tài trợ

0
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long vừa tiếp nhận 2 containers hàng hóa do tổ chức South & North Sharing Campaign - Hàn Quốc tài trợ. Số hàng hóa trên là Sanitary Pad (băng vệ sinh), hàng mới 100%, có hạn sử dụng đến tháng 5.2015, với tổng trị giá trên 1,4 tỉ đồng.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long vừa tiếp nhận 2 containers hàng hóa do tổ chức South & North Sharing Campaign - Hàn Quốc tài trợ. Số hàng hóa trên là Sanitary Pad (băng vệ sinh), hàng mới 100%, có hạn sử dụng đến tháng 5.2015, với tổng trị giá trên 1,4 tỉ đồng. Hàng hóa này sẽ được phân phát giúp đỡ cho những người phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong năm 2013.

Thanh Đức

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.