Nóng mạng xã hội: Trầm trồ 12 cận vệ chạy theo che chắn xe Chủ tịch Kim Jong-un

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch Kim Jong-Un đã đến Việt Nam sáng nay để chuẩn bị cho hội nghị thường đỉnh Mỹ - Triều và thăm chính thức Việt Nam. Đoàn 12 cận vệ 'siêu ngầu' chạy bộ bên xe của ông Kim Jong-un khiến nhiều người suýt xoa và thắc mắc: 'Sao lại là 12 người?'.
12 cận vệ chạy hai bên xe chở Chủ tịch Kim Jong - un rời ga Đồng Đăng /// TRỌNG HẢI 12 cận vệ chạy hai bên xe chở Chủ tịch Kim Jong - un rời ga Đồng Đăng - TRỌNG HẢI
12 cận vệ chạy hai bên xe chở Chủ tịch Kim Jong - un rời ga Đồng Đăng
TRỌNG HẢI
Lúc 8 giờ 16 phút hôm nay, 26.2, tàu của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) chuẩn bị tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội và thăm chính thức Việt Nam.
Nóng mạng xã hội: Trầm trồ 12 cận vệ chạy theo che chắn xe Chủ tịch Kim Jong-un - ảnh 1
Dân mạng tò mò về dàn cận vệ của ông Kim Jong-Un...

Sau khi đoàn tàu bọc thép dừng tại ga, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un trong trang phục quen thuộc - áo đại cán bốn túi với hàng cúc, nhanh nhẹn bước xuống thảm đỏ và tươi cười vẫy chào. Ông Kim Jong-un bắt tay các quan chức Việt Nam và tiến ra cửa ga.
Bên cạnh Chủ tịch Kim Jong-un có đội mật vụ theo sát. Chủ tịch Kim vẫy tay chào mọi người và bước vào chuyên xa.
Đội cận vệ của Chủ tịch Kim Jong-un chạy bộ theo chuyên xa. Đây là hình ảnh luôn thấy trong những chuyến công du nước ngoài của Chủ tịch Kim Jong-un thời gian qua. Hình này ảnh khiến dân mạng suýt xoa bởi 12 cận vệ 'quá ngầu' và chạy bộ hàng km đảm bảo an toàn cho ông Kim Jong-Un rồi mới lên xe.
Facebooker Hua Quynh Chi bày tỏ: "Nãy xem live cũng thấy thích mắt với đội cận vệ này lắm". Người khác thì nhận xét, một dàn cận vệ 'được tuyển lựa quá kỹ, nghiêm túc và rất đẹp đội hình'.
Còn bạn Ngân Hà thì không ngại nhận xét: "Cận vệ của họ luyện đôi chân chạy bộ siêu thế đấy!". Trong khi đó không ít người thắc mắc như bạn Linh Nguyen: "Tại sao lại là 12 người chứ không phải số khác?".
"Có khi cả đời người dân Lạng Sơn mới lần đầu thấy cảnh đón người hoành tráng như vậy", Facebooker Viet Khoa cảm thán!.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm