Nóng trên mạng xã hội: Bi hài xe hút bể phốt chữa cháy

0 Thanh Niên
Trong lúc lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp chưa tới mà lửa ngùn ngụt nuốt dần chiếc xe, không biết ai nghĩ ra cách trưng dụng xe hút bể phốt (hầm cầu) để chữa cháy. Rất nhanh sau đó, ngọn lửa hung hãn bị chế ngự.
 /// Ảnh trên mạng xã hội - Ảnh trên mạng xã hội
Ảnh trên mạng xã hội
Video ghi lại cảnh một xe khách 16 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội, được cho là tại Sa Pa. Một số người dùng bình cứu hỏa và vòi nước có sẵn xịt nhưng không hiệu quả. Trong lúc lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp chưa tới mà lửa ngùn ngụt nuốt dần chiếc xe, không biết ai nghĩ ra cách trưng dụng xe hút bể phốt (hầm cầu) để chữa cháy.
Rất nhanh sau đó, ngọn lửa hung hãn bị chế ngự. Nhưng ô tô và khu vực xung quanh ngập ngụa trong chất thải, khói bốc lên nghi ngút cũng đượm mùi chẳng mấy dễ chịu.
Xem xong video, dân mạng bình luận rôm rả, đánh giá cao sự nhanh trí của những người tham gia dập lửa. Tuy nhiên, họ cũng le lưỡi lắc đầu, chia sẻ với những hộ dân gần đó vì “dập cháy trong 1 phút nhưng dọn hết mùi phải mất cả tuần”... Có người hài hước, ẩn ý viết: “Câu chuyện khiến chúng ta phải suy ngẫm lại giá trị cuộc sống, không gì là thừa thãi vứt đi mà chúng chỉ chuyển từ vai trò này sang vai trò khác”. Bên cạnh đó, Facebooker cũng thắc mắc xe hút bể phốt như cái hầm biogas di động, để gần lửa thế liệu có nguy hiểm không?...
Dù chưa biết lý do vì sao chiếc xe khách bốc cháy, nhưng điều cộng đồng mạng quan tâm nhất lúc này là thời tiết Sa Pa thế nào, có mưa thật to cuốn đi hết phốt kia ngay để trả lại không khí trong lành cho thành phố du lịch...?
Concert “đàn gảy tai vịt”
Concert “đàn gảy tai vịt”
Ảnh trên mạng xã hội
Chùm ảnh đặc biệt với lời giới thiệu hấp dẫn: “Concert (buổi diễn) hoành tráng, số lượng fan lên tới con số hàng ngàn, hàng vạn” được dân mạng chia sẻ nhanh chóng.
Nghe “kêu” vậy nhưng đó không phải là live show của ca sĩ nổi tiếng mà chỉ là cảnh hát cho nhau nghe ở một trang trại. Trung tâm buổi diễn là chàng trai trẻ, lượng fan hâm mộ hùng hậu kia là đàn vịt con đông đúc của nhà nuôi được.
Facebooker tỏ ra rất thích thú khi xem cảnh đàn gảy tai vịt này. Họ hào phóng thả tim, like và bình luận sân khấu không đụng hàng, ca sĩ đẹp trai, miễn phí, lại còn được chạm vào thần tượng, fan thì dễ thương đồng đều..., tất cả tạo nên một concert trong mơ. Facebooker khen chàng thanh niên yêu đời, lạc quan và chúc anh luôn giữ được tâm hồn như vậy. Một số dân mạng đùa: “Vịt được nghe đàn thế này chắc sau thịt ngon lắm đây các bác ạ!”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm