Nóng trên mạng xã hội: Xôn xao vụ tiếng nổ dằn mặt đối thủ

tổng hợp

1 Thanh Niên
Công an Q.Đồ Sơn phối hợp cùng Phòng CSHS - Công an TP.Hải Phòng đang tiến hành làm rõ vụ nổ giống tiếng súng xảy ra tại P.Hợp Đức (Đồ Sơn) khiến cộng đồng mạng xôn xao cả ngày hôm qua.
 /// Ảnh Trên mạng xã hội - Ảnh Trên mạng xã hội
Ảnh Trên mạng xã hội
Theo nguồn tin của cư dân mạng: Khoảng 22 giờ 50 ngày 23.5, anh N.V.T đang ở nhà thì nhận được điện thoại của người đàn ông tên H.

Trong lúc nói chuyện, H. liên tục chửi bới: “Sao tao làm taxi rồi mà mày lại làm…” và dọa đến nhà đánh. 20 phút sau, H. cùng 3 người, trong đó có một nữ, đi ô tô màu trắng xuống công ty anh T. (ảnh 1). Tại đây, nhóm của H. liên tục lớn tiếng chửi anh T. Cự cãi xong, H. cùng 3 người còn lại lên ô tô ra về. Khi 4 người vừa lên xe đi được vài mét thì cửa kính xe kéo xuống và bất ngờ phát ra tiếng nổ giống tiếng súng.
Sự việc ngay sau đó được cư dân mạng suy diễn theo nhiều hướng khác nhau. Đa số cho rằng do mâu thuẫn trong kinh doanh nên chủ hãng taxi đã dằn mặt đối phương. Họ rất mong công an vào cuộc làm rõ vấn đề.
Khiếp đảm với những đinh tặc ác tâm
Nóng trên mạng xã hội: Xôn xao vụ tiếng nổ dằn mặt đối thủ - ảnh 2

“Không khác gì giết người cả. Nhìn mà hoảng, đinh nhọn đâm sâu nứt toác cả xăm, cong hết cả vành...” (ảnh 2), dòng trạng thái được tài khoản Tiến Phủi chia sẻ kèm theo đoạn clip hết sức ấn tượng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết khu vực xảy ra vụ việc là tại cổng làng Yên Thông, Hồng Thái Đông hướng Uông Bí - Đông Triều (Quảng Ninh). Các Facebooker bình luận: “Bức xúc quá mọi người ạ! Như này có ngang giết người không chứ! 3 xe dính luôn. Như này mà đang chạy với tốc độ cao lại là xe chở hàng nữa thì không biết hậu quả sẽ như thế nào?”.
Không chỉ bức xúc, nhiều người còn phẫn nộ đến mức yêu cầu pháp luật nên quy hành động rải đinh này vào tội giết người, bởi theo họ đây chẳng khác gì mưu sát, vì xe hơi thường chở nhiều người chứ không phải 1 hay 2 người như xe máy.
Từ chuyện đinh tặc, tiếng than thở của cộng đồng mạng còn kéo dài sang cả những vấn đề khác khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hải Thanh

Lê Hải Thanh

Đinh tặc chuẩn là tội cố tình giết người, mưu sát, đề nghị cơ quan chức năng thành phố Uông bí Quảng ninh điều tra, truy tố kẻ đã thực hiện hành vi này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>