Nữ sinh phương Tây 'săn' đại gia

15 Thanh Niên Online

(TNO) Freya, một nữ sinh người Anh (22 tuổi) có phong cách tự tin, cho biết đã quyết định ngủ với những người đàn ông lớn tuổi hơn mình để có tiền trang trải học phí.

(TNO) Freya, một nữ sinh người Anh (22 tuổi) có phong cách tự tin, cho biết đã quyết định ngủ với những người đàn ông lớn tuổi hơn mình để có tiền trang trải học phí.

Nữ sinh phương Tây 'săn' đại gia - ảnh 1Trưng bảng tuyển “bố nuôi” ở Canada - Ảnh chụp màn hình Google+

“Tôi thích tình dục. Và anh biết gì không, tôi rất giỏi trong khoản đó. Nên chuyện kiếm được 1 hay 2 ‘ông bố nuôi’ chẳng phải là điều quá khó”, Freya tâm sự với phóng viên hãng tin BBC.

BBC cho biết nữ sinh này là một trong số những nữ sinh đại học ở Anh sẵn sàng cặp kè với các đại gia lớn tuổi “hảo ngọt” do không đủ tiền đóng học phí.

Những cô gái trẻ này đồng ý làm “bồ nhí” của những người đàn ông giàu có, hay còn gọi là những “ông bố nuôi” (sugar daddy), để được chu cấp tiền và quà cáp.

“’Bố nuôi’ đã có vợ của tôi cho tôi khoảng 1.000 bảng/đêm (khoảng 1.600 USD). Ông ấy chỉ cần tình dục. Còn ông bố nuôi khác đã ly dị vợ thì cho tôi khoảng từ 1.000 - 2.000 bảng một tháng như tiền trợ cấp”, Freya cho hay.   

Cô kể lại rằng trước đây cô đã phải làm việc rất vất vả để trang trải học phí tại trường đại học. “Tôi đã phải làm cả hai việc cùng lúc trong năm đầu đại học. Hồi đó, tôi làm chủ yếu tại một quán bar với mức lương 5 bảng/giờ. Công việc rất cực khổ và nó ảnh hưởng đến chuyện học hành. Nhưng khi có ‘bố nuôi’, tôi có thể tập trung 100% vào việc học và đã có thành tích tốt trong học tập. Vâng, dĩ nhiên đây là bán dâm rồi, nhưng tôi vẫn nghĩ từ này lố bịch”, Freya tâm sự.

Mặc dù thừa nhận đây là bán dâm, nhưng nữ sinh 22 tuổi này khẳng định cô vẫn có thể kiểm soát trong chuyện này. “Họ thực sự là những người đàn ông quyến rũ. Tôi chọn rất kỹ lưỡng mà”, Freya cho hay.

BBC cho biết bà Mary, mẹ của Freya, cũng đồng ý trả lời phỏng vấn của hãng tin này. Bà chẳng hề tỏ ra bối rối trước quyết định “nghề nghiệp” của cô con gái.

“Thực ra tôi khá tự hào về con gái tôi. Tôi nghĩ đây là một quyết định dũng cảm và tôi thấy vui vì con bé đã muốn thảo luận với tôi về chuyện này. Dĩ nhiên là tất cả bạn bè tôi đều phản đối kịch liệt”, bà Mary nói.

Bà tâm sự rằng tình hình tài chính của gia đình rất eo hẹp. Bà Mary đã ly dị và vẫn còn mấy đứa con khác cần tiền để vào đại học.

“Miễn là vẫn được thấy con bé vui vẻ thật sự và thích thú với những gì mình đang làm, tôi chẳng thấy có vấn đề gì với chuyện đó và tôi nghĩ nó là một giải pháp tốt”, mẹ của Freya bộc bạch.

“Mọi đứa trẻ sinh ra đều có tài. Con gái tôi được sinh ra với vẻ đẹp và sự gợi cảm”, bà Mary bình luận.

BBC cho biết theo luật pháp quy định tại Anh, các trang web hẹn hò chuyên “mai mối” cho các nữ sinh và đại gia không được làm trung gian cho các vụ bán dâm, nhưng chỉ có những kẻ ngây thơ mới tin vào điều này.

Nữ sinh phương Tây 'săn' đại gia - ảnh 2

Giao diện trang web SeekingArrange.com (Mỹ) bị coi là chuyên mai mối cho các cặp nữ sinh, đại gia - Ảnh chụp màn hình news.com.au

“Hãy đăng ký vào trường đại học con gái nuôi (sugar baby) hôm nay đi và học phí của bạn sẽ được một nhà tài trợ hào phóng lo hết”, một trang web quảng cáo.

Angela Jacob Bermudo, một giám đốc quảng cáo cho một trang web kiểu này, nói với BBC rằng các khách hàng đều mong muốn có “chuyện ấy”, nhưng cũng không quên thận trọng nói rằng “tôi không nói là sẽ có chuyện tình dục ở đây”.

“Làm sugar baby sẽ không lo về tài chính vì được chu cấp hằng tháng. Và còn được thêm sự tư vấn và cả đống cơ hội từ các mối quan hệ của sugar daddy nữa. Ở Anh, sinh viên chiếm phần lớn nhất trong số lượng sugar baby của chúng tôi”, Angela Jacob Bermudo cho hay. (Còn tiếp)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Hoàng

Thanh Hoàng

Kinh tế khó khăn ,không có gì lạ mà cũng có nhiều người có bằng cấp đại học ,ra trường không có việc làm nhưng họ rất cần tiền để trã nợ hay trả tiền sinh hoạt hàng ngày cho nên họ tự nguyện làm dịch vụ này thôi thay vì cướp giật,trộm cắp ,buôn ma túy hay THAM NHŨNG…
Văn Hùng - USA

Văn Hùng - USA

Nghĩ đi cũng phải nghĩ lại nghề này đâu có sai, có cầu là có cung, đó mua bán trao đổi, họ lấy vốn trời cho mình để kinh doanh chứ đâu có ăn cắp của ai đâu, thay vì lên án và bắt họ, tại sao ta hãy bảo vệ, giúp họ không còn làm kinh doanh như vậy nữa mới đúng, mới hay. Chỉ có tham nhũng, trộm cắp, cướp giật, ... mới đáng lên án.
Kika

Kika

Coi chừng là gái Nga ở Anh. Thực tế gái mại dâm ở EU chiếm đa số là gái Nga. Ai ở EU đều biết.
thanhhang

thanhhang

Chuyện này bình thường í mà ! Ở ta lâu nay đầy dẫy ...Và qui luật "CUNG CẦU" trong chuyện này là cực chính xác và không bao giờ đáp ứng đủ !
Trung Trạch

Trung Trạch

Hay, mong sao các sinh viên Việt đọc bài này.
Manh Dung

Manh Dung

Đọc ư? xưa rồi, họ đã làm từ lâu, gần đây mới có vài chị em bị lộ và bị làm um xùm, buộc tội này nọ, phải chi nghề này được nhà nước công nhận như ở các nước khác...hai chị trên ra công khai như thế do họ có luật được phép mua bán thứ này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm