Ông chồng chia lịch ngủ với 2 bà vợ để hòa giải ‘chiến tranh’ giữa họ

15 Thanh Niên Online
Trong một vụ việc hi hữu, một ông chồng Ấn Độ bị cáo buộc tội đa thê đã yêu cầu cảnh sát cho ông chia lịch ngủ với với hai bà vợ để hòa giải mối bất hòa giữa họ.
Cả hai bà vợ Meena và Pooja đều khẳng định mình là vợ hợp pháp của Arun Kumar.  /// Shutterstock Cả hai bà vợ Meena và Pooja đều khẳng định mình là vợ hợp pháp của Arun Kumar. - Shutterstock
Cả hai bà vợ Meena và Pooja đều khẳng định mình là vợ hợp pháp của Arun Kumar.
Shutterstock
Tờ Deccan Herald ngày 28.5 đưa tin ông Arun Kumar ở thị trấn Raghunathpur, huyện Buxar, bang Bihar (Ấn Độ) bị hai bà vợ Meena và Pooja tố cáo ra cảnh sát về tội đa thê.
Tại đồn cảnh sát, cả hai đều tuyên bố họ là vợ hợp pháp của Kumar. Trong khi người vợ thứ nhất cho biết Kumar kết hôn với bà vào năm 1997 và đã có con với nhau, người vợ thứ hai Pooja cũng cung cấp hình ảnh, video để chứng minh bà đã kết hôn với Kumar.
“Khi ông ấy cưới tôi, tôi không hề biết ông ấy đã kết hôn với bà Meena”, Pooja nói với cảnh sát. Kumar khăng khăng cho rằng Pooja chỉ là bồ nhí, chứ không phải vợ. Pooja đã nổi giận đe dọa nếu Kumar tiếp tục nói dối, bà sẽ kiện đến cùng cho ông đi tù vì tội đa thê. Kumar đành phải xuống nước và thừa nhận Pooja là vợ hai.
Trong lúc cuộc khẩu chiến giữa hai bà vợ càng lúc càng gay gắt, cảnh sát vẫn không biết làm cách nào để hòa giải họ trong suốt 11 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, ông chồng đưa ra một giải pháp cứu vãn tình thế.
Ông đề nghị ông sẽ ngủ với bà vợ thứ nhất Meena trong ba ngày đầu tiên của tuần, ngủ với bà Pooja trong ba ngày tiếp theo sau đó và ngủ một mình vào ngày chủ nhật để hai bà khỏi phân bì. Giải pháp này lập tức được hai bà vợ hưởng ứng và họ đã kí tên đồng ý vào bản giao kèo.

Bình luận 15

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
THƯƠNG GIA

THƯƠNG GIA

Chuyến này du lịch Ấn một lần cho rõ trắng đen..
khong

khong

Có 1 rồi có 2, mà một tuần thì tới 7 ngày lận, tốt nhất là ông này nên kiếm đủ 7 bà cho vui nhà vui cửa, mỗi ngày 1 bà thế lại hay
Đàn ông@

Đàn ông@

..Tôi THÍCH thế!
Nguyen khang

Nguyen khang

Hay đấy nhỉ. Vn có áp dụng được không.
ĐÀN BÀ

ĐÀN BÀ

ĐÀN BÀ KHÔNG CHO PHÉP ĐỨC ÔNG CHỒNG BẮT CÁ 2 TAY, NHÉ!
Trung Niên 45 tuổi

Trung Niên 45 tuổi

@ GÁI 1 CON..ỚI ỜI..Nhưng anh không muốn phản bội...
GÁI 1 CON ...

GÁI 1 CON ...

Nếu anh THÍCH.
Mỹ nhân kế

Mỹ nhân kế

Được thôi, các anh THÍCH thì xin mời (!)
Trần bá Hoành

Trần bá Hoành

Các bà vợ Việt Nam thì khéo léo, tế nhị hơn: "Ông ơi ông! Ông nằm ngoảnh mặt ra ngoài, Ngày mai tui đi chợ mua mật với khoai mài về ông ăn!"... "Ông ơi ông! Ông ngoảnh mặt vào trong, Ngày mai tui đi chợ, mua rượu với lòng về ông xơi!".
Bùi Văn Bình

Bùi Văn Bình

Tôi có ý kiến thế này. Chia ra 2,4,6 cho bà lớn, 3,5,7 cho bà còn lại. Chủ nhật nghỉ ngơi lấy sức.
Ba Ku Mía

Ba Ku Mía

Theo kinh nghiệm cá nhân tôi thì trưa 1 bà, tối 1 bà, cả làng đều vui
Hoangphong

Hoangphong

Sau ba tuần ông ngủ mà lưỡi vần lè ra ngoài
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm