Phạt chủ căn hộ 2 triệu đồng vì khách 'tè bậy' trong thang máy chung cư

23 Thanh Niên Online
Đến nhà người quen chơi, 2 phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm che camera an ninh và đi vệ sinh ngay trong thang máy chung cư. Chủ căn hộ đón tiếp 2 người này bị xử phạt 2 triệu đồng.
Hai người phụ nữ phối hợp, có hành động đi vệ sinh trong thang máy chung cư /// Ảnh Cắt từ clip Hai người phụ nữ phối hợp, có hành động đi vệ sinh trong thang máy chung cư - Ảnh Cắt từ clip
Hai người phụ nữ phối hợp, có hành động đi vệ sinh trong thang máy chung cư
Ảnh Cắt từ clip
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 phụ nữ di chuyển bằng thang máy. Sau đó, 1 trong 2 người này đã dùng mũ bảo hiểm che camera an ninh để người còn lại đi vệ sinh ngay tại thang máy.
Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng và cộng đồng mạng đã chỉ trích hành vi thiếu văn hóa, không có ý thức đảm bảo vệ sinh chung của 2 phụ nữ kể trên.
Qua tìm hiểu, vụ việc trên xảy ra tại đơn nguyên 02, tòa CT2B Chung cư Gelexia Riverside trên đường Tam Trinh (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
Theo thông báo của Ban Quản lý Chung cư Gelexia Riverside, vào khoảng 23 giờ 30 đêm 22.6, cư dân thông báo sự việc phát hiện vũng nước màu vàng, có mùi khai tại thang máy PL06 tòa nhà CT2B. Ban quản lý tòa nhà đã tiến hành kiểm tra, làm rõ sự xuất hiện của vũng nước vàng này.
Phạt chủ căn hộ 2 triệu đồng vì khách 'tè bậy' trong thang máy chung cư - ảnh 1
Hai người phụ nữ được người quen đón sau khi ra khỏi thang máy
Ảnh Chụp màn hình
Qua trích xuất camera, ban quản lý tòa nhà xác định 2 phụ nữ di chuyển bằng thang máy lên một căn hộ tầng 27 của tòa CT2B chơi. Trong quá trình chờ người quen ra đón, một phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm để che camera, người còn lại có hành động đi vệ sinh ngay trong thang máy chung cư.
Sau khi xác minh được căn hộ nơi 2 phụ nữ tới chơi, chiều 23.6, ban quản lý tòa nhà đã mời chủ căn hộ xuống làm việc.
Tại đây, chủ căn hộ cho rằng đây là sự việc không mong muốn và hành động khách đi vệ sinh trong thang máy chủ hộ không hề biết. Tuy nhiên, vì là khách của chủ hộ, do vậy chủ hộ đã đứng ra nhận toàn bộ trách nhiệm cũng như chấp hành theo các quy định xử lý của ban quản lý tòa nhà, đồng thời thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi tới toàn thể cư dân.
“Với trường hợp vi phạm này, ban quản lý tòa nhà đã xử phạt chủ căn hộ số tiền 2 triệu đồng. Đây là sự việc ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh và chất lượng dịch vụ của toà nhà. Qua sự việc này, rất mong được sự ủng hộ, chung tay hợp tác của quý cư dân để xây dựng nếp sống văn minh, môi trường thân thiện, an toàn tại chung cư”, thông báo nêu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Vũ

Hồ Vũ

Phải phạt người tè bậy chứ ? Lớn rồi, ai làm nấy chịu chứ ?!
Bạn đọc

Bạn đọc

Nếu hai phụ nữ đó gây án mạng thì chủ căn hộ có phải chịu trách nhiệm hình sự không?
Long

Long

Không phạt người tè bậy làm sao họ sợ? Nếu họ làm bậy trong nhà chủ thì điều tra và phạt chủ nhà, còn đây là họ là người lớn và tè bậy ngoài diện tích chủ nhà nên chủ nhà không chịu trách nhiệm. Lẽ nào nếu họ tè dưới đường cũng phạt chủ nhà?
5 phản hồi
NPHONG

NPHONG

Đái ngoài đường, đái bậy ở khu du lịch, bây giờ đái cả trong thang máy... Những người này họ bị sao thế nhỉ ?
Hao Manh

Hao Manh

Bị ...mắc đái quá chớ chi nữa???
Lamvanhoa

Lamvanhoa

Nói không phải là bênh vực nhưng có lẽ là không thể chịu nổi nữa nên mới làm vậy chứ đừng đánh giá thấp người ta quá biết đâu mình có thể nằm trong trường hợp đó thì sao?
Hai Như

Hai Như

Đề nghị nêu tên và hình ảnh chị tè bậy để làm gương ạh
Phần

Phần

Sau bài đăng này đảm bảo 2 chị gái kia không bao giờ dám đến đấy chơi hoặc gặp lại chủ hộ nữa...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm