Phát hiện UFO bay ngang trạm vũ trụ quốc tế ISS

0 Thanh Niên Online

(TNO) Những người săn lùng sự sống ngoài hành tinh mới đây vừa tiết lộ hình ảnh cho thấy một UFO phát sáng xuất hiện gần Trạm Không gian quốc tế (ISS). Hình ảnh được cho là do camera trên ISS quay lại.

Phát hiện UFO bay ngang trạm vũ trụ quốc tế ISS - ảnh 1UFO phát sáng gần Trạm Không gian quốc tế (ISS) - Ảnh chụp màn hình The Express
Chuyên gia về vật thể bay không xác định ông Scott Waring cho rằng đốm sáng bay đằng sau ISS và rất có thể nhằm mục đích theo dõi trạm không gian này, theo Mirror. Tuy nhiên, khi camera bắt đầu quay vật thể lạ đó một lần nữa thì nó biến mất. 
Thiết bị ghi lại hình ảnh UFO là một camera HD của NASA trị giá đến 7 triệu USD. Tuy nhiên, những gì quay được chỉ là một đốm sáng rực hình bầu dục, theo The Express.
Chuyên gia UFO Scott Waring nổi tiếng với việc phát hiện nhiều vật thể kỳ lạ trên sao Hỏa. Ông từng đưa ra giả thuyết về khả năng hành tinh đỏ từng tồn tại sự sống.
Waring cho rằng có thể các loài khác con người hiện đại đã rời bỏ hành tinh và để lại phía sau những vật thể kỳ lạ nhìn giống như cái muỗng nổi trên không, một con cua không gian hay phiên bản di tích Stonehenge trên sao Hỏa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân và trẻ em trên đảo Lý Sơn được di tản vào các trụ sở để tránh trú bão số 9 an toàn /// Ảnh: Võ Trí Sơn

Những người con Quảng Ngãi, Quảng Nam trắng đêm ngóng tin siêu bão số 9, ngóng về miền Trung

Diễn biến siêu bão số 9 đang tiến dần vào đất liền khiến hàng triệu trái tim người Việt lo lắng, khắc khoải mong thiên tai sớm qua đi, còn người và của ít tổn thất nhất. Đã qua 0 giờ 15 phút ngày 28.10 mà mạng xã hội, những page lớn Đồng Hương Quảng Ngãi - Người Quảng Ngãi Xa Quê; Đồng Hương Quảng Nam với hàng chục ngàn người vẫn "sáng đèn" online cập nhật thông tin cho mọi người cảm thấy đỡ lo lắng. 
/form>