Phạt ông già 62 tuổi bỏ 2 tay, đánh võng xe máy bằng... mông 8,25 triệu

63 Thanh Niên Online
Sau màn "trình diễn" bỏ 2 tay, đánh võng bằng mông, nằm ngửa điều khiển xe máy giữa phố, ông già 62 tuổi bị triệu tập, xử phạt 8,25 triệu đồng.
Ông Đ.B.C "làm xiếc" trên đường /// Ảnh chụp màn hình Ông Đ.B.C "làm xiếc" trên đường - Ảnh chụp màn hình
Ông Đ.B.C "làm xiếc" trên đường
Ảnh chụp màn hình
Tối 19.5, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt một ông già 62 tuổi số tiền 8,25 triệu đồng vì vi phạm luật Giao thông đường bộ.
Trước đó, ngày 18.5 mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một ông già không đội mũ bảo hiểm, một tay ôm chiếc loa, tay còn lại... múa, điều khiển xe máy trên đường Đỗ Nhuận, thuộc P.Xuân Tảo (Q.Bắc Từ Liêm).
Phạt ông già 62 tuổi bỏ 2 tay, đánh võng xe máy bằng... mông 8,25 triệu - ảnh 1

Công an Q.Bắc Từ Liêm ra quyết định xử phạt 8,25 triệu đồng đối với ông Đ.B.C

Ảnh Cơ quan Công an cung cấp

Đáng chú ý, sau khi thấy người đi đường dùng điện thoại ghi hình, người này còn nằm ngửa ra yên xe, điều khiển xe máy bằng mông đánh võng trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đoạn video đăng tải khiến cộng đồng mạng bức xúc, lên án hành vi của người này.
Nắm được thông tin, Công an Q.Bắc Từ Liêm tiến hành rà soát, xác minh và triệu tập người điều khiển xe trong đoạn video là ông Đ.B.C (62 tuổi, trú P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) lên làm việc.
Tại cơ quan công an, ông C. đã thừa nhận hành vi của mình gây nguy hiểm cho người đi đường, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm.
Công an Q.Bắc Từ Liêm đã ra quyết định xử phạt hành chính 8,25 triệu đồng về các lỗi buông cả 2 tay điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe đối với ông C.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bui Thanh Hai

Bui Thanh Hai

Tật lớn hơn tuổi
Lý Tiến

Lý Tiến

Già còn chơi dại.
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Từ nay ai nói già là khôn thì tôi sẽ cải lại và chứng minh, nhiều người già mà còn ...ngu !
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Già này là "Già dú Khí đá" nên không đều !
Cuong Snc

Cuong Snc

À ra ..Cũng là chuyện khó tin nhưng có thật ..Giờ thì nộp phạt và làm cam kết ..Nghĩ Bác này nên liên hệ với các Đoàn xiếc ...
Lê Quốc Hải

Lê Quốc Hải

thiếu ý thức,lớn tuổi phải làm gương cho con cháu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm