Quá sợ kiểu chở sắt thép nguy hiểm

2 Thanh Niên
Buổi sáng, khi dòng người và xe cộ đông đúc đang tấp nập lưu thông trên đường Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM thì một chiếc xe ba gác chở hàng chục thanh thép xây dựng uốn cong, chạy bon bon trên đường.
 /// Ảnh: Nguyễn Đước - Ảnh: Nguyễn Đước
Ảnh: Nguyễn Đước
Điều đáng nói là phía trước đầu chiếc xe ba gác, những thanh thép ấy không được bịt hay bao che cẩn thận, có thể gây ra nguy hiểm cho những người đang tham gia giao thông trên đường.
Đang chạy nhanh, người lái xe ba gác ôm cua chiếm hết cả phần đường để chạy ra đường Trần Thiện Chánh. Hoảng hốt, tôi và nhiều người liền tránh ra xa, sợ mang vạ vào thân. Đây là kiểu chở sắt thép nguy hiểm, rất phổ biến hiện nay trên các đường phố đông đúc người. Trong thực tế, kiểu chở sắt thép xây dựng bằng xe ba gác máy thiếu an toàn đã gây ra những vụ tai nạn giao thông thương tâm trong thời gian qua.
Rất mong những người chở sắt thép xây dựng bằng xe ba gác máy thận trọng hơn khi chở hàng trên đường, có thể bịt, che chắn phần nhọn của sắt thép để tránh gây nguy hiểm. Bên cạnh đó, lực lượng CSGT cần phát hiện ngăn chặn kịp thời kiểu chở hàng nguy hiểm này để phòng tránh tai nạn giao thông có thể xảy ra.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tuấn

Tuấn

Phạt cho thật nặng vào, tịch thu phương tiện, không nên cho phép những người mưu sinh trên sinh mạng của người khác kiểu này. Cái kiểu thiếu ý thức quá quắt, phải biết mình sai khi chở cồng kềnh, chí ít cũng lấy đồ bọc lại mấy cái đầu thanh sắt để an toàn cho người khác.
Ha Thanh

Ha Thanh

CSGT đâu rồi, lãnh đạo TP có thấy không ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm