Sài Gòn giữa trưa nắng nóng bất ngờ đón 'cơn mưa ngang qua'

0 Thanh Niên Online
Sau những ngày nắng nóng kéo dài, trưa nay 24.3 một cơn mưa nặng hạt bất ngờ đổ xuống khu vực trung tâm TP.HCM trong thời gian ngắn đã làm cho không khí trở nên dễ chịu.
Cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống khu vực Q.3, TP.HCM vào trưa 24.3 /// TRÁC RIN Cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống khu vực Q.3, TP.HCM vào trưa 24.3 - TRÁC RIN
Cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống khu vực Q.3, TP.HCM vào trưa 24.3
TRÁC RIN
Theo ghi nhận, trưa nay tại một số khu vực như Q.1, 3, Bình Thạnh… có rất nhiều mây đen. So với không khí nóng ngột ngạt trước đó khi mây đen kéo tới thời tiết tại khu vực trên trở nên mát mẻ dễ chịu hơn.
Đến khoảng 11 giờ 40, Q.3 bất ngờ đón một cơn mưa lớn nặng hạt kéo dài khoảng 5 phút rồi tạnh hẳn. Thời tiết lại trở lại bình thường. Ở một số khu vực khác tuy có nhiều mây nhưng không khí có lúc vẫn nóng bức khó chịu.
Cơn mưa đột ngột vào giữa trưa này khiến nhiều người đi đường cảm thấy bất ngờ bởi đây đang là thời điểm nắng nóng ở TP.HCM.
Sài Gòn giữa trưa nắng nóng bất ngờ đón 'cơn mưa ngang qua' - ảnh 1
Cơn mưa bất ngờ giữa lúc nắng nóng đã giải nhiệt cho người dân TP.HCM
TRÁC RIN
Theo bản tin được phát lúc 11 giờ 30 ngày 24.3 của Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Nam Bộ, hiện nay, qua theo dõi từ ảnh mây vệ tinh và rada thời tiết, mây giông đang phát triển ở khu vực các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, TP.HCM, Cà Mau, Kiên Giang và Vĩnh Long và trên vùng biển ngoài khơi Nam Biển Đông.
Đài Khí tượng Thuỷ văn Nam Bộ cũng cảnh báo, trong 1 đến 3 giờ tới những vùng mây đối lưu cũng tiếp tục phát triển gây mưa rào và giông cho các khu vực kể trên và có thể lan sang các khu vực lân cận. Trong cơn giông đề phòng có gió giật mạnh và lốc xoáy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm