Sĩ quan biên phòng trả lại của rơi cho người đánh mất

0 Thanh Niên Online
Một sĩ quan biên phòng Thừa Thiên - Huế nhặt được chiếc ví và trả lại cho người đánh mất là một học sinh trường dân tộc nội trú.
Em Xuyên (thứ 2 bên trái) vui mừng nhận lại ví /// ảnh T.T.B.P Em Xuyên (thứ 2 bên trái) vui mừng nhận lại ví - ảnh T.T.B.P
Em Xuyên (thứ 2 bên trái) vui mừng nhận lại ví
ảnh T.T.B.P

Ngày 25.3, Phòng Chính trị Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh  Thừa Thiên - Huế đã bàn giao chiếc ví có tiền và nhiều giấy tờ quan trọng khác cho chủ nhân là em Lê Thị Xuyên (18 tuổi, trú tại xã Hồng Quảng, H.A Lưới, Thừa Thiên - Huế) là học sinh Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Đây là chiếc ví mà thượng uý Quế Việt Thịnh, trợ lý kế hoạch tổng hợp Phòng Chính trị (BĐBP tỉnh Thừa Thiên - Huế) nhặt được ngày 24.3 trong lúc đi mua sắm vật tư cho đơn vị.  

Sau khi nhặt ví, anh Thịnh đã trực tiếp liên hệ với Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Thừa Thiên - Huế, đồng thời báo với lãnh đạo đơn vị để nhờ thông báo cho em Xuyên đến nhận lại tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự báo đợt nắng nóng này ở TP.HCM kéo dài đến hết 8.3 /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì sao TP.HCM, Nam bộ nắng rất nóng 36 độ: Có gì bất thường khác mọi năm?

Những ngày qua, TP.HCM và Nam bộ nắng nóng trên diện rộng, mức nhiệt cao nhất dao động từ 35 – 36oC. Theo chuyên gia dự báo khí tượng, đợt nắng nóng lần này sẽ còn kéo dài đến hết 8.3. Tuy nhiên, đỉnh điểm của nóng sẽ còn tiếp tục xuất hiện sau đó khi dự báo sẽ có những đợt nắng nóng gay gắt hơn.
Chị Phượng từng là bà chủ quán hủ tiếu nhưng vỡ nợ nên chuyển qua chạy xe ôm công nghệ /// Ảnh: Vũ Phượng

Cô chủ quán hủ tiếu vỡ nợ, chạy xe ôm công nghệ để làm lại từ đầu

Từng là chủ quán hủ tiếu bị vỡ nợ, rơi vào cảnh không nhà cửa, chị Nguyễn Thị Thúy Phượng chuyển nghề. Tìm hiểu nhiều công việc, chị quyết định đăng ký làm nữ xe ôm công nghệ, đối tác của Gojek vì vừa luân phiên chở khách, giao hàng, mua hộ đồ ăn để công việc không bị nhàm chán, vừa tự do về giờ giấc để bắt đầu xây lại ước mơ đời mình.