Sóng lớn ở Nha Trang đánh vỡ một góc công viên biển đường Trần Phú

2 Thanh Niên Online
Những ngày vừa qua, do sóng biển lớn ở Nha Trang nên một góc công viên Bạch Đằng nằm trên đường Trần Phú, bị sụp lở, chỗ sụp lở tạo "hàm ếch" rất lớn ngay bên dưới lối đi bộ dành cho người dân và du khách tham quan.
 /// Ảnh: Vân Hằng - Ảnh: Vân Hằng
Ảnh: Vân Hằng
Mặt đường lối đi bị chênh vênh, bên dưới bị hỏng chân lòi cả gạch và đá ngổn ngang, có nguy cơ bị sụp đổ bất cứ lúc nào.
Được biết, năm trước, tại vị trí này cũng đã bị sụp lở nghiêm trọng, sau đó đã được khắc phục nhưng rất sơ sài, không gia cố chặt chẽ nên những ngày có sóng lớn vừa qua, đoạn công viên này lại tiếp tục bị sụp lở.
Sóng lớn ở Nha Trang đánh vỡ một góc công viên biển đường Trần Phú - ảnh 1
Ảnh: Vân Hằng
Sóng lớn ở Nha Trang đánh vỡ một góc công viên biển đường Trần Phú - ảnh 2

tin liên quan

Sóng biển cao 6 mét đánh 'phủ đầu' người đi đường ven biển Nha Trang
Do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc kết hợp với bão số 15, trong hai ngày qua (19-20.12), những con sóng cao trên 6 mét vỗ ầm ầm, vượt qua dải lan can kè biển đánh thẳng vào người đi đường, phủ lên các phương tiện đang lưu thông trên tuyến đường Phạm Văn Đồng (Nha Trang).

Bình luận

User
Gửi bình luận
cauvongxanh

cauvongxanh

Một công trình chống chọi với sóng biển mà làm qua loa cứ như lát đá vĩa hè bảo sao không sụp đổ , xói lở .
dương hồng thủy

dương hồng thủy

Năm 1967 các ngọn sóng thần cũng đánh vào đường Duy Tân 3 lần (3 ngọn sóng) : kéo theo vật dụng bàn ghế của 11 bar ở bãi biển Nha Trang. Đến nổi vách tường viện Pasteur bị đổ sụp. Vậy đúng 50 năm sóng đáo lại thăm nơi cũ cho vui mà !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm người được cho là đón lõng để xin quà cứu trợ /// ẢNH: TRẦN QUYẾT T.

Dậy sóng chuyện 'đội quân' ra đường xin quà cứu trợ ở Hà Tĩnh

Mạng xã hội Facebook dậy sóng trước hình ảnh về một “đội quân” sinh sống hai bên đường ở xã Tân Lâm Hương (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) có nhà bị ngập nhẹ nhưng đã “đón lõng” để xin quà cứu trợ của các đoàn xe thiện nguyện, hảo tâm đang đi giúp bà con miền Trung.
Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.  /// Ảnh: FBNV

Chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tế

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.
/form>