Kinh doanh spa thành công cùng chương trình “Đầu tư trả góp Viên Mỹ quý 3/2019”

0
Lựa chọn sử dụng gói trả góp của Viên Mỹ trong quý 3/2019, chủ đầu tư sẽ mau chóng nâng cấp các thiết bị thẩm mỹ tiên tiến, góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ, thúc đẩy kinh doanh spa thành công.
Chương trình “Đầu tư trả góp Viên Mỹ” giúp chủ spa - thẩm mỹ viện giảm bớt áp lực tài chính Chương trình “Đầu tư trả góp Viên Mỹ” giúp chủ spa - thẩm mỹ viện giảm bớt áp lực tài chính
Chương trình “Đầu tư trả góp Viên Mỹ” giúp chủ spa - thẩm mỹ viện giảm bớt áp lực tài chính
Mục đích của chương trình là nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí - nguyên nhân chính gây nhiều khó khăn khi triển khai hoạt động kinh doanh spa.

Nguồn vốn đầu tư ngăn cản việc đầu tư mới hoặc mở rộng tại các spa - thẩm mỹ viện

Làm cách nào để có vốn đầu tư liên tục là bài toán hóc búa đối với chủ spa - thẩm mỹ viện? Ngành spa được đánh giá mang nhiều tiềm năng lợi nhuận bởi nhu cầu trị liệu sức khỏe, làm đẹp ngày càng tăng. Nhưng hạn hẹp vốn đã khiến chủ đầu tư khó có thể phát triển dài lâu, ổn định trên thương trường cạnh tranh gay gắt này.
Kinh phí đầu tư luôn gây nhiều khó khăn cho chủ spa - thẩm mỹ viện.

Kinh phí đầu tư luôn gây nhiều khó khăn cho chủ spa - thẩm mỹ viện.

Với những spa quy mô nhỏ muốn mở rộng thì càng khó khăn. Tỉ lệ vốn của họ chỉ dao động khoảng 20% đến 40% so với tổng giá trị đầu tư. Nếu vay bên ngoài, lãi suất rất cao. Nếu huy động vốn từ người thân thì bấp bênh; trong khi đó, họ không thể vay ngân hàng vì thiếu tài sản thế chấp. Khó khăn chồng chất sẽ khiến nhiều đơn vị phải bỏ lỡ cơ hội kinh doanh spa thành công, không thể vươn lên tầm cao mới.

Viên Mỹ thực hiện chương trình “Đầu tư trả góp” hỗ trợ vốn cho spa - thẩm mỹ có nhu cầu đầu tư mới hoặc mở rộng

Hoạt động trong ngành spa từ năm 2006, Viên Mỹ sớm thấu hiểu những khó khăn mà chủ đầu tư gặp phải, nhất là về nguồn vốn. Vì vậy, Viên Mỹ đã phối hợp với công ty tài chính ACS Việt Nam (thành viên tập đoàn quốc tế AEON) thực hiện chương trình “Đầu tư trả góp”.
Tham gia chương trình này, bạn không cần thế chấp tài sản. Bạn chỉ phải chứng minh được khả năng chi trả hàng tháng gồm lãi vay và vốn gốc cho bộ phận thẩm định của công ty tài chính. Thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, thông thường không quá 7 ngày.
Nhiều thiết bị - mỹ phẩm chuyên nghiệp được áp dụng vào chương trình đầu tư trả góp.

Nhiều thiết bị - mỹ phẩm chuyên nghiệp được áp dụng vào chương trình đầu tư trả góp.

Hiện giờ, hàng trăm sản phẩm của Viên Mỹ đã được áp dụng vào chương trình “Đầu tư trả góp”, từ thiết bị tiên tiến đến mỹ phẩm chuyên nghiệp, như: ly tâm PRP, oxyjet, triệt lông OPT, Hifu, laser thẩm mỹ, Severt Thermal, Dermium Lab, tiêm Mesotherapy,... Sở hữu những dòng sản phẩm hiện đại này sẽ giúp chủ đầu tư nâng cấp chất lượng dịch vụ thu hút khách hàng, tăng doanh số như mong muốn.

Nhiều ưu đãi dành riêng cho spa - thẩm mỹ viện muốn áp dụng chương trình đầu tư trả góp tại Viên Mỹ

Sau thời gian triển khai chương trình trả góp dành riêng cho các spa - thẩm mỹ viện mua hàng tại công ty, các đơn vị đều trả vốn gốc lãi vay đúng hạn. Vì vậy, Viên Mỹ đã thương lượng và thống nhất cùng ACS cung cấp ưu đãi đặc biệt dành riêng khách hàng có nhu cầu cấp vốn từ chương trình “Đầu tư trả góp” như sau: Miễn 100% phí lập và duyệt hồ sơ cho những khoản vay 6 tháng. Đối với những khoản vay 9 tháng, phí lập và duyệt hồ sơ giảm mạnh chỉ còn 2 mức 2.000.000 đồng và 4.000.000 đồng tùy theo mức vốn vay.
Kinh doanh spa thành công cùng chương trình “Đầu tư trả góp Viên Mỹ quý 3/2019” - ảnh 3

Thủ tục đơn giản, không thế chấp, hỗ trợ chủ đầu tư kinh doanh spa thành công

Đồng thời, nhằm hỗ trợ spa - thẩm mỹ viện tự tin đầu tư, Viên Mỹ đưa ra chương trình: Tài trợ 100% tiền lãi dành riêng cho khách hàng của công ty đối với những hợp đồng vay đầu tư có thời hạn 6 tháng.

Nguồn thu hằng tháng giúp spa - thẩm mỹ viện trả vốn lẫn lãi và sở hữu hoàn toàn sản phẩm đầu tư

Chương trình “Đầu tư trả góp Viên Mỹ quý 3/2019” sẽ hỗ trợ chủ đầu tư yên tâm hoạt động kinh doanh spa, giảm bớt áp lực kinh phí. Một phần nguồn thu từ thực hiện dịch vụ sẽ được sử dụng chi trả lãi vay và vốn gốc. Phần còn lại, chủ đầu tư có thể tích lũy để làm đầy nguồn vốn lâu dài. Tùy theo thời gian vay, thông thường, chỉ khoảng 6 hoặc 9 tháng, các chủ đầu tư đã có thể thanh toán toàn bộ, sở hữu hoàn toàn thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao.
Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ "Việt Nam trở thành trung tâm spa và thẩm mỹ thế giới", chính sách “Đầu tư trả góp” là một trong những hoạt động ý nghĩa của Viên Mỹ nhằm đem lại ích lợi cụ thể cho chủ kinh doanh.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Hệ thống phân phối VIÊN MỸ
Lựa chọn hàng đầu của spa, thẩm mỹ viện
308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM - Điện thoại: (028)62991166
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM - Điện thoại: (028)38444144
Hotline: 0934130099
(Nếu máy bận, Quý khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)
Website: www.vienmy.vn | Facebook: VienMyCompany | E-mail: info@vienmy.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm