Tài xế container dương tính với ma túy: ‘Em có chơi đập đá một ít'

4 Thanh Niên Online
Tài xế xe container là N.H.P (30 tuổi, ngụ H.Cai Lậy, Tiền Giang) thừa nhận: “Em có chơi đập đá, nhưng em nói thật em chơi ít à chứ không chơi nhiều. Chơi nhiều là em sống không nổi. Em chết lâu rồi”.
Tài xế container thừa nhận chơi đập đá /// CTV Tài xế container thừa nhận chơi đập đá - CTV
Tài xế container thừa nhận chơi đập đá
CTV
Không giống với những trường hợp khác, khi thử nước tiểu dương tính với ma túy, 2 tài xế container chạy xe qua khu vực quận 7 đã thừa nhận là họ có “chơi” ma túy.
Chiều 29.1, tổ kiểm tra gồm Công an quận 7 phối hợp với Đội CSGT Nam Sài Gòn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM), Đội 6 thuộc Thanh tra Sở giao thông vận tải TP.HCM và Trung tâm y tế dự phòng thực hiện kiểm tra ma túy đối với tài xế container trên đường Nguyễn Văn Linh (P.Tân Thuận Tây, Q.7).
VIDEO: Tài xế thừa nhận chơi đập đá tại trụ sở công an
Tổ kiểm tra đã kiểm tra ngẫu nhiên các tài xế container qua khu vực này và phát hiện 1 trường hợp dương tính với chất ma túy. Nhìn thấy kết quả, tài xế xe container là N.H.P (30 tuổi, ngụ H.Cai Lậy, Tiền Giang) ngay lập tức thừa nhận có chơi đập đá. “Em có chơi đập đá, nhưng em nói thật em chơi ít à chứ không chơi nhiều. Chơi nhiều là em sống không nổi. Em chết lâu rồi”, tài xế nói.
Tài xế container dương tính với ma túy: ‘Em có chơi đập đá một ít' - ảnh 1
Hai vạch là bình thường, 1 vạch là dương tính
Ảnh: V.P
Trường hợp này bị lập biên bản và tạm giữ xe vì tài xế không có giấy phép lái xe. Hiện P. đã được bàn giao cho Công an phường Tân Thuận Tây tiếp tục giải quyết.
Cũng trong chiều nay, một tổ kiểm tra ma túy đối với người tham gia giao thông cũng phát hiện 1 trường hợp tài xế xe 7 chỗ dương tính với ma túy tại H.Nhà Bè.
Trước đó, lúc 21 giờ ngày 28.1 tại đường Liên Cảng A5, P.Tân Thuận Đông, Q.7, tổ kiểm tra đã kiểm tra bất ngờ tài xế xe container của một công ty có trụ sở tại đường 67, P.Tân Phong, Q.7. Kết quả cho thấy tài xế tên Đ.T.T (32 tuổi, ngụ P.Vĩnh Phú, TX Dĩ An, Bình Dương) dương tính với ma túy. Tài xế T. cũng không chối cãi mà thừa nhận có “chơi” ma túy. Sự việc ngay sau đó đã được bàn giao cho Công an P.Tân Thuận Đông giải quyết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Dung

Lê Dung

Vậy là còn nhiều tử thần vẩn rình rập rình rập người vô tội rồi
donhukhanh

donhukhanh

Lập hồ sơ cho đi cai nghiện luôn. Tước giấy phép lái xe vĩnh viễn
Phạm Hoàng

Phạm Hoàng

Luật pháp ta chắc chưa đủ sức răn đe loại " Tài xế chới ma túy" này rồi
Yenbinh

Yenbinh

Rất ủng hộ nếu như các cơ quan quản lí giao thông và các công an giao thông xử lí quyết liệt các trường hợp phóng nhanh vượt ẩu, sử dụng rượu bia, ma túy khi tham gia giao thông. Tôi ước một điều là khi đi trên đường luôn có cảm giác an toàn, không còn các tình trạng lái xe không chấp hành tốt luật giao thông, không còn thấy những làn phấn trắng vẽ trên đường. Thương lắm những con người bất hạnh, sức khỏe đang dồi dào nhưng chỉ trong chớp mắt lại bị thương tật hoặc vĩnh viễn rời xa cõi đời. Thương cho những người thân còn lại của họ. Còn nỗi đau nào hơn thế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm