Tài xế nhẫn tâm bỏ sản phụ giữa đường, con tử vong: Công an huyện vào cuộc

12 Thanh Niên Online
Tối ngày 19.8, Trung tá Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng công an H.Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết liên quan đến sự việc tài xế nhẫn tâm bỏ sản phụ giữa đường, công an huyện đã vào cuộc để điều tra làm rõ.
Nỗi đau quá lớn của sản phụ Vy Thị Yến phải sinh con bên vệ đường và đứa bé tử vong sau khi chào đời /// Ảnh chụp màn hình Nỗi đau quá lớn của sản phụ Vy Thị Yến phải sinh con bên vệ đường và đứa bé tử vong sau khi chào đời - Ảnh chụp màn hình
Nỗi đau quá lớn của sản phụ Vy Thị Yến phải sinh con bên vệ đường và đứa bé tử vong sau khi chào đời
Ảnh chụp màn hình
Trao đổi qua điện thoại, Trung tá Nguyễn Hồng Sơn cho biết sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, Công an H.Bù Đăng đã phối hợp cùng công an xã Thống Nhất để mời những người liên quan lên lấy lời khai để điều tra làm rõ sự việc. "Do đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí”, trung tá Sơn nói.

Bi kịch gia đình sản phụ bị tài xế bỏ rơi, phải đẻ con bên đường ở Bình Phước

Tài xế nhẫn tâm bỏ sản phụ giữa đường, con tử vong: Công an huyện vào cuộc  - ảnh 1

Anh Mai Đình Sắc và cậu con trai đầu 

Hoàng Giáp

Như Thanh niên đã đưa tin, ngày 17.8, sản phụ Vy Thị Yến (ngụ xã Thống Nhất, H.Bù Đăng, Bình Phước) và chồng là anh Mai Đình Sắc khi đang trên đường đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để sinh thì bị tài xế xe dịch vụ mà anh chị thuê xe trước đó bỏ rơi giữa đường, chị Yến phải sinh con bên vệ đường. Đứa trẻ vừa ra đời đã tử vong. Cách hành xử của tài xế khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.
Hiện gia đình đã lo xong hậu sự cho cháu bé xấu số. Sản phụ Vy Thị Yến sau cú sốc tâm lý và nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần đang được điều trị tại Khoa sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Anh Mai Đình Sắc hiện cũng đang rất đau buồn nhưng phải gắng gượng ở nhà chăm sóc đứa con trai lớn, năm nay mới 2 tuổi.
Căn nhà gỗ nhỏ chỉ chưa đầy 20 m2 của vợ chồng chị Yến bỗng trở lên trống trải bởi gia đình đang chuẩn bị tâm lý đón thành viên mới thì sự việc đau lòng xảy đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi hoàng phượng

Bùi hoàng phượng

Dẫu xây chín đợt phùđồ không bằng làm Phúc cứu cho một người .
Adidaphat.
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Theo tôi nên khởi tố vụ án nầy ở khung hình phạt cố ý giết 2 người (người mẹ may mắn thoát nạn), quá nhẫn tâm...
pham van binh

pham van binh

Cần có hình phạt nghiêm khắc với tay tài xế này!
gia jhoa

gia jhoa

Sao lại có người nhẫn tâm như vậy được.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm