Tài xế taxi trả lại tài sản cho khách trên 10,5 tỉ đồng

0 Thanh Niên
Tính từ tháng 1 đến 18.4.2016, tài xế Vinasun đã có tổng cộng 7.254 lượt trả tài sản lại cho hành khách, với tổng giá trị trên 10,5 tỉ đồng. 
Nhiều tài xế taxi Vinasun được khen thưởng	 /// Ảnh: Vinasun cung cấp Nhiều tài xế taxi Vinasun được khen thưởng - Ảnh: Vinasun cung cấp
Nhiều tài xế taxi Vinasun được khen thưởng
Ảnh: Vinasun cung cấp
Tại hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc do Công ty CP Ánh Dương VN (Vinasun Corp.) tổ chức, 19 cá nhân của Vinasun đã được Công an TP.HCM và Hiệp hội Taxi TP khen thưởng về thành tích xuất sắc trong hỗ trợ bắt cướp, trả tài sản cho khách hàng, cứu người gặp nạn...
Tính từ tháng 1 đến 18.4.2016, tài xế Vinasun đã có tổng cộng 7.254 lượt trả tài sản lại cho hành khách, với tổng giá trị trên 10,5 tỉ đồng.
Năm 2015, taxi Vinasun có 14.078 trường hợp lái xe phát hiện và tự giác trả lại cho khách tài sản để rơi trên xe với tổng giá trị trên 16 tỉ đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một tô hủ tiếu ở đây có giá bình dân, chỉ 20.000 đồng /// LÊ HỒNG HẠNH>

Hủ tiếu 23 năm trong con hẻm nhỏ ở Sài Gòn

Nằm ở cuối con hẻm 18 Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1 TP.HCM) nhưng điều đặc biệt gì khiến cho xe hủ tiếu của hai vợ chồng gốc Quảng Ngãi níu chân người Sài Gòn suốt hơn hai thập kỷ.