Tặng 300 triệu đồng cho các chương trình từ thiện của Báo Thanh Niên

0 Thanh Niên
Sáng 13.8, vợ chồng một bạn đọc ở Q.Tân Bình, TP.HCM (đề nghị không nêu tên) đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao 300 triệu đồng để đồng hành với các chương trình từ thiện - xã hội của báo.
Trong đó, 200 triệu đồng hỗ trợ chương trình Trái tim trẻ thơ của Báo Thanh Niên, 100 triệu còn lại sắm máy thở giúp bệnh nhân điều trị Covid-19 tại Quảng Nam và Đà Nẵng.
Theo vợ chồng bạn đọc trên, đây là tấm lòng của gia đình nhằm sẻ chia với trẻ em bị bệnh timhoàn cảnh khó khăn, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Báo Thanh Niên chung tay trang bị máy lọc máu và máy thở giúp điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Đà Nẵng và Quảng Nam.
Hiện Báo Thanh Niên đang triển khai việc sắm máy lọc máu, máy thở và hỗ trợ lực lượng y bác sĩ, điều dưỡng tuyến đầu tại Đà Nẵng và Quảng Nam đang ngày đêm không quản gian nan, hiểm nguy phòng chống dịch Covid-19.

Lời kêu gọi quyên góp sắm máy lọc máu và máy thở cho bệnh nhân Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.  /// Ảnh: FBNV

Chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tế

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.
Nhóm người được cho là đón lõng để xin quà cứu trợ /// ẢNH: TRẦN QUYẾT T.

Dậy sóng chuyện 'đội quân' ra đường xin quà cứu trợ ở Hà Tĩnh

Mạng xã hội Facebook dậy sóng trước hình ảnh về một “đội quân” sinh sống hai bên đường ở xã Tân Lâm Hương (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) có nhà bị ngập nhẹ nhưng đã “đón lõng” để xin quà cứu trợ của các đoàn xe thiện nguyện, hảo tâm đang đi giúp bà con miền Trung.
/form>