Tên trộm trả lại xe máy cho khổ chủ vì bị vợ phản kháng

0 Thanh Niên Online
Sau khi ăn cắp chiếc xe máy, tên trộm đã trả lại cho khổ chủ vì vợ nghi ngờ chủ nhân chiếc xe máy này là bồ nhí của y.
Một viên cảnh sát mặc thường phục kiểm tra mảnh giấy mà tên trộm để lại trên chiếc xe máy  /// Ảnh chụp trang WEB Bangkok POST Một viên cảnh sát mặc thường phục kiểm tra mảnh giấy mà tên trộm để lại trên chiếc xe máy - Ảnh chụp trang WEB Bangkok POST
Một viên cảnh sát mặc thường phục kiểm tra mảnh giấy mà tên trộm để lại trên chiếc xe máy
Ảnh chụp trang WEB Bangkok POST
Tờ Bangkok Post ngày 13.9 đưa tin, mới đây, cảnh sát thành phố Khon Kaen, tây bắc Thái Lan bất ngờ nhận được cuộc gọi của một người đàn ông tự nhận là kẻ đã ăn trộm một chiếc xe máy mà cảnh sát đang truy tìm.
Y nói rằng muốn trả lại chiếc xe máy cho khổ chủ và đã mang nó đặt ở dưới gầm của một cây cầu trên đường Mittraphap ở thành phố này.Cảnh sát tức tốc đến hiện trường và phát hiện chiếc xe đang dựng ở đó đúng như lời tên trộm nói. Sau khi kiểm tra, họ xác định chiếc xe máy này là của cô Rattana Rulak, người trước đó báo tin bị mất xe tại một khu chung cư nơi cô sống.
Tên trộm còn để lại mảnh giấy trên xe nói rằng xin lỗi vì đã ăn trộm nó. Y giải thích đang gặp khó khăn nên cần một chiếc xe. Y cũng cho biết mang trả xe do vợ nghi nó là của bồ nhí.
“Đó là vì vợ tôi hiểu lầm và nghĩ rằng tôi có bồ nhí”, y viết.
Tên trộm tiếp tục giải thích rằng y ăn trộm chiếc xe vì người chủ không rút chìa khóa xe.
Cuối cùng, y van xin chủ nhân chiếc xe máy thôi truy cứu vụ việc. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết đây là vụ án hình sự nên không thể rút lại, vậy nên, họ sẽ truy tìm y để truy tố ra pháp luật.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm