Thắp lên niềm vui cho con em đối tác GrabCar cùng 580 suất học bổng giá trị

1
Tiếp nối thành công từ năm 2018, Grab tiếp tục tổ chức chương trình Học bổng Tài Năng Xanh 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM và trao 580 suất học bổng trị giá 630 triệu đồng cho con em đối tác tài xế GrabCar.

Quan tâm đến gia đình từng đối tác

Ngày hội Gia đình GrabCar 2019 đã thu hút sự tham gia, ủng hộ đông đảo từ các gia đình trong cộng đồng đối tác tài xế GrabCar. Tại đây, buổi lễ trao Học bổng Tài Năng Xanh 2019 cũng được diễn ra trong sự hân hoan của các em học sinh cùng bố mẹ của mình. Chương trình Học bổng Tài Năng Xanh 2019 với mục đích trao tặng học bổng cho học sinh có thành tích học sinh giỏi cấp quốc gia, tỉnh/thành phố, quận/huyện, học sinh giỏi (đối với THCS và THPT) và học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện (đối với tiểu học) trong cả năm học 2018 - 2019.
Grab tuyên dương và khích lệ tinh thần con em tài xế GrabCar bằng học bổng Tài Năng Xanh 2019

Grab tuyên dương và khích lệ tinh thần con em tài xế GrabCar bằng học bổng Tài Năng Xanh 2019

Với 580 suất học bổng tổng trị giá 630 triệu đồng dành cho con đối tác tài xế GrabCar, đây chính là phần thưởng đầy ý nghĩa cho những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của con em trong một năm học. Không những thế, đó còn là lời cảm ơn Grab muốn gửi đến các đối tác tài xế vì sự cống hiến hết mình, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh giá trị về vật chất, những suất học bổng được trao đến tay các em nhỏ còn thắp lên niềm tự hào của những người cha, người mẹ trong cộng đồng tài xế GrabCar.
Niềm vui xen lẫn tự hào sáng lên trong ánh mắt của các em học sinh khi nhận được học bổng

Niềm vui xen lẫn tự hào sáng lên trong ánh mắt của các em học sinh khi nhận được học bổng

Anh Lai Ngọc Hải, một tài xế đến tham dự chương trình trao học bổng cùng con tại TP.HCM hào hứng chia sẻ: “Tôi chạy GrabCar được gần 3 năm nay, cũng đã từng nhiều lần tham gia những chương trình do Grab tổ chức. Tuy nhiên lần này có phần đặc biệt hơn vì tôi cảm thấy rõ ràng rằng không chỉ bé nhận được sự động viên lớn mà tôi cũng rất hạnh phúc vì từng thành viên trong gia đình mình đều được Grab quan tâm”.

Grab cùng đối tác tài xế vun đắp cho những ước mơ xanh

Ông Nguyễn Ngọc Trang, Giám đốc Bộ phận 4 bánh Grab Việt Nam chia sẻ: “Với tinh thần đồng hành, Grab luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đối tác hoạt động hiệu quả và cải thiện thu nhập. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui tinh thần cho gia đình của đối tác. Grab hy vọng đây sẽ là sự tuyên dương và là sự khích lệ cho các cháu đã đạt thành tích học tập đáng ghi nhận, cũng như tiếp thêm động lực để các bạn nhỏ cố gắng hơn nữa trong năm học tới”.
Bé Bảo Minh (11 tuổi, TP.HCM) - con của đối tác Bùi Quốc Tuấn - không giấu được niềm vui khi nhận phần học bổng từ Grab. “Khệ nệ” ôm quà trọn 2 tay, Bảo Minh cười tít mắt: “Con sẽ dùng phần học bổng này “hùn” với ba mẹ để đi du lịch mùa hè. Con thích được đi đến nhiều nơi và con nhất định sẽ trở thành phi công trong tương lai!”.  Chính sự hồn nhiên, rạng rỡ cùng niềm vui lấp lánh từ những ước mơ nhỏ bé được tiếp sức đã khiến cho Học bổng Tài Năng Xanh thêm phần ý nghĩa.
Gia đình bé Bảo Minh rạng rỡ nhận học bổng Tài Năng Xanh 2019 trong Ngày hội Gia đình GrabCar “Ba kể con nghe” tại TP.HCM

Gia đình bé Bảo Minh rạng rỡ nhận học bổng Tài Năng Xanh 2019 trong Ngày hội Gia đình GrabCar “Ba kể con nghe” tại TP.HCM

Trước đó, vào cuối tháng 5, Grab cũng đã trao 300 suất học bổng tổng trị giá 150 triệu đồng trong ngày hội tổ chức tại Khánh Hòa. Bên cạnh trao học bổng, sự kiện còn có nhiều hoạt động nhân văn khác như trao tặng sách giáo khoa cũ, đóng tập mới từ những trang tập chưa sử dụng hết cho trẻ em nghèo…
Nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác cũng được diễn ra tại Ngày hội Gia đình GrabCar

Nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác cũng được diễn ra tại Ngày hội Gia đình GrabCar

Trước TP.HCM, sự kiện Ngày hội Gia đình GrabCar 2019 đã được tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng, mang niềm vui, sự khích lệ cho các em học sinh và đội ngũ đối tác tài xế. Ngoài sự kiện này, Grab cũng đã tổ chức các hoạt động gắn kết gia đình và con em đối tác tài xế khác như Tết Trung thu, Quốc tế Phụ nữ 8.3...

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Khải

Khải

Mau lớn đầu quân chạy Grab bên em nhé... Hahaaa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm