Thêm một nữ nhân viên sở thú bị hổ vồ chết

1
(TNO) Ngày 4.6, một nữ nhân viên sở thú tại thành phố Novosibirsk của Nga đã bị những con hổ tấn công khiến cô chết tại chỗ.

(TNO) Ngày 4.6, một nữ nhân viên sở thú tại thành phố Novosibirsk của Nga đã bị những con hổ tấn công khiến cô chết tại chỗ.

Vụ việc xảy ra tại sở thú thành phố Novosibirsk, một trong những sở thú lớn nhất nước Nga, khi nữ nhân viên vào chuồng hổ dọn dẹp, theo hãng tin RIA Novosti.

Cánh cửa khu vực cách ly con hổ trong chuồng không được khóa nên các con hổ đã xông vào tấn công nữ nhân viên, RIA Novosti dẫn thông cáo cảnh sát thành phố Novosibirsk.

Cảnh sát thành phố Novosibirsk cho biết nữ nhân viên chết tại chỗ do vết thương quá nặng và đang tiến hành điều tra vụ việc.

Sở thú tại thành phố Novosibirsk, thành phố lớn thứ ba ở Nga, là một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút 700.000 du khách/năm. Có hơn 50 con hổ giống Amur đã được sinh ra tại sở thú này trong suốt 50 năm qua.

Hôm 24.5, vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại Anh khi nữ nhân viên sở thú 24 tuổi thiệt mạng sau khi bị hổ tấn công.

Phúc Duy

>> Hổ vồ chết một nữ nhân viên sở thú
>> Tài xế bị hổ vồ chết
>> Hổ trắng giết nhân viên sở thú
>> Đàn chó hoang cắn chết một em bé ở sở thú
>> Cọp giết chết sư tử trong sở thú

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hung van

Hung van

Người xưa đã nói :"Dưỡng hổ dĩ họa" nuôi hổ có ngày gặp họa ,nên hết sức cẩn thận ! Khổ nỗi họa đến lúc nào đều do chủ quan mà ra ! Ai biết được ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.