Thót tim cảnh giải cứu cô gái leo lên cầu định nhảy sông Hương tự tử

1 Thanh Niên Online
Sáng nay, 24.5, người đi đường một phen thót tim khi chứng kiến cảnh một cô gái trẻ leo lên thành cầu Phú Xuân (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) định nhảy xuống sông Hương và sau đó được giải cứu thành công.
Cô gái được người thanh niên mặc áo đen nhanh tay ôm lại và giải cứu thành công /// ẢNH: TRƯƠNG MINH THẮNG Cô gái được người thanh niên mặc áo đen nhanh tay ôm lại và giải cứu thành công - ẢNH: TRƯƠNG MINH THẮNG
Cô gái được người thanh niên mặc áo đen nhanh tay ôm lại và giải cứu thành công
ẢNH: TRƯƠNG MINH THẮNG
Khi đó, anh Trương Minh Thắng (trú tại TP.Huế) cùng một người khác vừa đi xe máy vừa quay cảnh thành phố thì đột ngột phát hiện một cô gái bỏ lại xe máy, leo lên thành cầu định tự tử.
Người thanh niên mặc bộ đồ đen đi cùng với anh Thắng đã nhanh chóng dừng xe chạy đến ôm cô gái và sau đó có thêm một người phụ nữ gần đó chạy đến níu cô gái xuống bên hành lang dành cho người đi bộ của cầu.
Thót tim cảnh giải cứu cô gái leo lên cầu định nhảy sông Hương tự tử - ảnh 1

Cô gái bỏ lại xe máy leo lên thành cầu

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Thót tim cảnh giải cứu cô gái leo lên cầu định nhảy sông Hương tự tử - ảnh 2

Sau khi được giải cứu, cô gái được người đi đường khuyên giải và gọi người nhà đến đưa về

ẢNH: TRƯƠNG MINH THẮNG

Cô gái sau khi giải cứu đã được người nhà đến đưa về. Theo một nguồn tin, cô gái khoảng 34 tuổi, có 2 con nhỏ, do buồn về chồng nên đã lên cầu Phú Xuân định tìm cái chết. 
Pha giải cứu cô gái nhảy cầu thót tim sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội, nhóm anh Thắng và những người dân giải cứu cô gái được nhiều người khen ngợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Thành Nguyễn

Hữu Thành Nguyễn

Giữa đời thường vẫn có những người rất may mắn, mạng sống đâu có dễ kiếm ai ơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...