Chú heo bé tẹo

0
(TNO) Chắc chắn những bác nông dân nuôi heo xẻ thịt sẽ chẳng bao giờ thèm nhìn đến Tetley vì chú chỉ cao có 7,6 phân và dài 11,7 phân!

Tuy nhiên, ông chủ Chris Murray (cư dân Devon – Anh Quốc)  thì vui mừng hớn hở với sự ra đời của chú heo bé tẹo. Đơn giản vì Tetley thuộc một giống heo cảnh, mà đã là heo cảnh thì càng nhỏ càng cao giá.

Ông Murray đã cố gắng phối giống nhiều lần nhưng thất bại cho đến khi Tetley cùng 7 chú heo con khác chào đời. Tất cả đều bé xíu nhưng Tetley là bé nhất.

Thông thường, giống heo này sẽ chỉ phát triển cùng lắm là bằng một con chó nên bị mấy bác nông dân chê là chắc. Tuy nhiên, những người thích nuôi heo làm cảnh lại rất ưa chúng. Chính vì thế, chúng luôn được chăn ấm nệm êm chứ không khốn khổ nhưng những “đồng nghiệp” to xác khác.

Đ.N (Theo Ananova)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.