Đi tìm tác giả của thông điệp từ trong chai

0
(TNO) Một cô gái ở Gdansk (Ba Lan) nhận được một thông điệp từ trong chai của một anh chàng thất tình đã quyết định lên kế hoạch tìm cho ra tác giả của bức thông điệp nói trên, theo Orange News.

Alexandra Janica, 25 tuổi, đã tình cờ nhặt được một chiếc chai lênh đênh trên biển gần bờ tại Gdansk. Bên trong có một thông điệp ngắn gọn: “Tôi băn khoăn điều gì sẽ xảy ra nếu người đọc được lá thư này cũng đang cô đơn như tôi?”. “Tôi đã từng có một tình yêu và thỏa mãn với mọi thứ. Nhưng tất cả đã xa”.

Để có thể hoàn thành kế hoạch lãng mạn này, Janica đã nhờ tới sự trợ giúp của giới truyền thông Ba Lan giúp cô tìm ra “người bạn đồng cảm” này.

“Tôi chỉ muốn gặp người đàn ông này và chia sẻ những đồng cảm về tình yêu và cuộc sống. Tôi không thể nghĩ gì hơn”, cô gái Ba Lan độc thân chia sẻ.

Thu Hạnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.