Gặp lại chó cưng sau 5 năm thất lạc

0
(TNO) Một người đàn ông ở bang Indiana (Mỹ) đã vô cùng vui sướng khi sau 5 năm thất lạc chú chó cưng giống Shih Tzu, ông đã bất ngờ được nhận lại nó, UPI cho biết ngày 17.12.

Người đàn ông tên Mike, trong một ngày đẹp trời bỗng nhận được cú điện thoại của Trung tâm nuôi dưỡng thú cưng reTails ở Greenfield (Indiana), gọi ông đến trung tâm để được trả lại chú chó Bandit mà ông đã thất lạc 5 năm trước.

Ông Mike cho biết, bất chấp mọi nỗ lực tìm kiếm của mình, trong 5 năm qua, Bandit vẫn "bặt vô âm tín" và chỉ 10 phút sau khi nhận được cuộc gọi, ông đã có mặt tại reTails để hội ngộ "người bạn nhỏ" của mình.

Còn theo trung tâm reTails thì họ nhận chú chó giống Shih Tzu đi lạc hồi cuối tuần trước. Sau khi phát hiện nó có gắn chíp điện tử, họ đã dùng máy quét và xác định được tên chú chó cùng chủ sở hữu của nó.

Tiến Dũng

>> Đi chuộc chó cưng
>> Nhật Bản tặng chó cưng cho Tổng thống Nga
>> Chi 5 tỉ đồng cho đám cưới chó cưng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.