Kỳ lạ mèo có 26 ngón chân

0
Bình thường, mèo có 18 ngón chân nhưng chú mèo Daniel ở bang Wisconsin (Mỹ) có tới 26 ngón.

Bình thường, mèo có 18 ngón chân nhưng chú mèo Daniel ở bang Wisconsin (Mỹ) có tới 26 ngón.

Daniel được trung tâm cứu nạn ở Wisconsin cứu về từ hồi tháng 10. Trung tâm này đang gặp khó khăn về tài chính và đã mượn danh Daniel để kêu gọi tài trợ.

Mỗi cá nhân được đề nghị đóng góp 26 USD tương ứng với 26 ngón chân của Daniel. Theo AP, chú mèo này đã giúp trung tâm Wisconsin thu được 86.000 USD tiền tài trợ.

Hiện Daniel đứng thứ hai trong danh sách kỉ lục thế giới Guiness ở hạng mục con mèo có nhiều ngón nhất thế giới. Đứng đầu trong danh sách này là Jake, ở Canada với 28 ngón chân.

Bình thường, mỗi con mèo có 18 ngón. Chú mèo mướp Daniel ở bang Wisconsin tại Mỹ có tới 26 ngón. Chú được trung tâm cứu nạn động vật ở Wisconsin cứu về từ hồi tháng 10.

Một kỉ lục khác liên quan đến mèo được tờ Guardian đưa ra. Chú mèo bốn tuổi tên Tommaso ở Roma (Italia) là loài tiểu hổ giàu nhất thế giới. Khi người chủ của Tommaso qua đời đã để lại cho chú một gia tài lên tới 13 triệu USD.

Theo Tiền Phong

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.