Mèo chơi game trên iPad

0
(TNO) Đoạn video clip ghi lại cảnh một con mèo đang say sưa ghi điểm, với trò chơi nổi tiếng Fruit Ninja trên iPad đã gây được sự chú ý của rất nhiều người xem.

(TNO) Đoạn video ghi lại cảnh một con mèo đang say sưa ghi điểm (ảnh), với trò chơi nổi tiếng Fruit Ninja trên iPad đã gây được sự chú ý của rất nhiều người xem.

Theo Metro, người chủ của con mèo đã đem chiếc iPad của mình đặt trước mặt con mèo, sau đó bật trò chơi Fruit Ninja (chém trái cây) lên.

 Mèo chơi game trên iPad - ảnh 1
Ảnh từ YouTube

Sau một hồi say sưa "chặt chém" bằng đôi chân khéo léo của mình, chú mèo này đã ghi được tổng cộng 128 điểm (trong vòng 1 phút). Một điểm số khá ấn tượng nếu so với một người bình thường khi mới bắt đầu chơi trò này.

Hiện tại, đoạn video clip trên đã thu hút được hơn 987.000 lượt người xem.

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.