Trộm 400.000 cây tăm xỉa răng

0
(TNO) Cảnh sát bang Georgia (Mỹ) đang cố tìm ra thủ phạm vụ trộm khoảng 400.000 cây tăm xỉa răng trị giá gần 3.000 USD tại một nhà máy ở quận Athens, AP đưa tin ngày 10.6.

Tờ Athens Banner-Herald (Mỹ) dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết có kẻ nào đó đã trộm sáu thùng sản phẩm của công ty sản xuất tăm Armond hai tuần trước đây và sau đó lấy thêm bảy thùng nữa vào tuần vừa rồi. Được biết, mỗi thùng chứa 288 gói tăm và có 100 cây tăm trong mỗi gói. 

Cảnh sát cũng cho biết họ không tìm thấy dấu hiệu cửa ra vào bị nạy phá. Người chủ công ty thì nói rằng thủ phạm là... công nhân trong công ty.

Có hai công nhân đã báo với người chủ là họ thấy một người đàn ông bán các thùng đựng tăm Armond tại một khu chợ đen hồi tuần rồi.

Hoàng Uy

>> Trộm tượng Phật
>> Thành viên Backstreet Boy bị trộm đồ trang sức lên tới 120.000 USD
>> Tàu nước ngoài mất trộm nhiều tài sản trị giá 30.000 USD

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.