Xăm cho chắc

0
Bạn thường làm gì khi cần nhớ các con số ngoằn ngoèo? Viết nó lên tay? Vanda Jones - một bà mẹ 49 tuổi ở Xứ Wales (Vương quốc Anh) cũng chọn cách như thế, có điều để nó khỏi phai khi rửa tay, bà chọn cách xăm cho chắc ăn!

Nhờ thế mà Jones không phải lo quên mất ngày sinh nhật của cả 5 đứa con nữa. Không những bà luôn nhớ mua quà cho chúng vào mỗi sinh nhật mà mỗi khi phải khai giấy tờ cho con, bà chỉ cần vén tay áo lên xem là xong! Trên người Jones còn có một chỗ xăm khác, có điều không phải để xem ở nơi công cộng: ở ngay trên ngực của bà mẹ 5 con. Ở đó, bà xăm hình một con rồng và dòng chữ: "Được làm tại Xứ Wales".  (Theo Ananova)

Đ.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.