Thuê cả thác nước mừng sinh nhật bạn gái

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tìm kiếm những cách thức mới lạ, độc đáo để gây bất ngờ cho bạn gái luôn là mối bận tâm của không ít đấng mày râu.

(TNO) Tìm kiếm những cách thức mới lạ, độc đáo để gây bất ngờ cho bạn gái luôn là mối bận tâm của không ít đấng mày râu.

Thuê cả thác nước mừng sinh nhật bạn gái - ảnh 1Ảnh chụp màn hình China Daily
Theo China Daily, nếu như trước đây, có anh chàng lấy thịt xông khói để kết hoa tặng người yêu, thì một anh chàng ở Nam Chiếu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) lại bao luôn cả một thác nước để làm quà sinh nhật cho bạn gái.
Không chỉ thuê nguyên thác nước, anh chàng chịu chơi này vốn là sếp của một doanh nghiệp cũng yêu cầu tất cả nhân viên trong công ty của mình đứng dọc hai bên thác… chúc mừng.
“Tôi muốn bạn gái mình hạnh phúc trong ngày sinh nhật nên đã 'nổ óc' để nghĩ ra trò này”, người đàn ông lâng lâng trong cảm giác sung sướng nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm người được cho là đón lõng để xin quà cứu trợ /// ẢNH: TRẦN QUYẾT T.

Dậy sóng chuyện 'đội quân' ra đường xin quà cứu trợ ở Hà Tĩnh

Mạng xã hội Facebook dậy sóng trước hình ảnh về một “đội quân” sinh sống hai bên đường ở xã Tân Lâm Hương (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) có nhà bị ngập nhẹ nhưng đã “đón lõng” để xin quà cứu trợ của các đoàn xe thiện nguyện, hảo tâm đang đi giúp bà con miền Trung.
Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.  /// Ảnh: FBNV

Chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tế

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.
/form>