Thương tâm 3 cháu bé chết đuối dưới ao

0 Thanh Niên Online
Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra tại Thanh Hóa khiến 3 cháu bé thiệt mạng.
Người dân địa phương tập trung gần hiện trường vụ việc /// ẢNH PHÚC NGƯ Người dân địa phương tập trung gần hiện trường vụ việc - ẢNH PHÚC NGƯ
Người dân địa phương tập trung gần hiện trường vụ việc
ẢNH PHÚC NGƯ
Ngày 9.4, ông Nguyễn Quý Do, Chủ tịch UBND xã Phú Sơn (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến 3 cháu bé tử vong.
Vụ việc xảy ra vào chiều 8.4, tại ao cá của gia đình bà Nguyễn Thị Luyên (xóm Tây Sơn, xã Phú Sơn). Nạn nhân là các cháu Vũ Xuân Hiền (7 tuổi), Lê Thế Tuấn Anh (4 tuổi) và Vũ Xuân Đình (4 tuổi), đều ngụ tại xóm Tây Sơn, xã Phú Sơn.
Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, hai cháu Hiền và Tuấn Anh đến nhà bà Luyên chơi cùng cháu Đình (cháu nội bà Luyên).
Khi bà Luyên ra vườn hái rau trở vào nhà, không thấy các cháu đâu, nghĩ có chuyện chẳng lành nên hô hoán hàng xóm đến cùng tìm xung quanh nhà, đồng thời hỏi gia đình các cháu xem các cháu có về nhà không nhưng  đều không thấy.
Sau đó, nhiều người ra khu vực ao cạnh nhà bà Luyên tìm thì phát hiện thi thể 3 cháu dưới ao. Người dân địa phương nhận định có thể do các cháu chơi cạnh ao nên rơi xuống ao. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm