Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.5.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 14.5.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Hàng tấn ma túy tuồn vào Việt Nam từ đâu?; Những chuyến xe cấp cứu “ma”; Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung leo thang… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.5.2019.
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.5.2019 - ảnh 1
Hàng tấn ma túy tuồn vào Việt Nam từ đâu?: Ma túy với số lượng “khủng” được phát hiện tại nhiều tỉnh thành ở VN khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về nguồn gốc (trang 2)
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.5.2019 - ảnh 2
Những chuyến xe cấp cứu “ma”: Chỉ cần đến sớm một vài phút, không ít mạng người sẽ được cứu sống hoặc hạn chế thấp nhất thiệt hại. Thế nhưng, nhiều người vô ý thức liên tục gọi đến tổng đài 114 (báo cháy), 115 (cấp cứu) để quấy rối. (trang 5)
Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung leo thang: Tối 13.5, Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết sẽ áp thuế từ 5 - 25% lên số hàng hóa của Mỹ trị giá 60 tỉ USD, có hiệu lực từ ngày 1.6. Đây là biện pháp đáp trả mới nhất của Bắc Kinh sau khi Mỹ chính thức tăng thuế từ 10% lên 25% đối với 200 tỉ USD hàng hóa nhập từ Trung Quốc (trang 24)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"