Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.6.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 14.6.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Việt Nam sẽ thành công xưởng thế giới?; Đình chỉ ông Lê Tấn Hùng chỉ là “một bước trong quy trình xử lý”; Biến sinh vật biển thành điệp viên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.6.2019.
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.6.2019 - ảnh 1
Việt Nam sẽ thành công xưởng thế giới?
Thông tin quốc tế thời gian qua cho biết, hàng loạt ông lớn ngành công nghệ như Apple, Sharp, Canon… đang có nhà máy tại Trung Quốc đều “bắn tin” sẽ di dời đến thị trường mới, trong đó VN được nhắc đến như một điểm đến sáng giá tại các nước Đông Nam Á. (trang 2)
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.6.2019 - ảnh 2
Đình chỉ ông Lê Tấn Hùng chỉ là “một bước trong quy trình xử lý”
Lãnh đạo Sở Nội vụ TP.HCM khẳng định động thái đình chỉ công tác đối với ông Lê Tấn Hùng (Tổng giám đốc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV -SAGRI) “không phải là hình thức xử lý cuối cùng, mà chỉ là một bước trong quy trình xử lý”. (trang 7)
Biến sinh vật biển thành điệp viên
Quân đội Mỹ muốn khai thác sinh vật biển và biến chúng thành các điệp viên ngầm dưới nước để hỗ trợ theo dõi nhất cử nhất động của đối thủ trong lòng đại dương. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ruộng ngô của gia đình bà Hoàng Thị Hường (ngụ thôn 1, xã Hương Thủy) cháy khô /// Ảnh Phạm Đức

Sống quay quắt ở ‘chảo lửa’ Hương Khê

Nhiệt độ có khi lên đến trên 41 độ C trong những ngày qua đang khiến huyện miền núi Hương Khê (Hà Tĩnh) như một cái “chảo lửa” khổng lồ. Nắng nóng cùng với gió Lào bỏng rát, khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn.