Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.7.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 20.7.2020

0 Thanh Niên
Tin tức về Thi lớp 10 trường công: Còn căng vì đề dễ, điểm cao; Cam kết của Mỹ và luật pháp quốc tế tại Biển Đông; Đất “kim cương” nhà nước vào tay tư nhân với giá bèo… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.7.2020.
Dự đoán điểm chuẩn năm nay vào lớp 10 ở tất cả các địa phương đều tăng so với năm trước  /// Ảnh: Ngọc Dương Dự đoán điểm chuẩn năm nay vào lớp 10 ở tất cả các địa phương đều tăng so với năm trước - Ảnh: Ngọc Dương
Dự đoán điểm chuẩn năm nay vào lớp 10 ở tất cả các địa phương đều tăng so với năm trước
Ảnh: Ngọc Dương
Thi lớp 10 trường công: Còn căng vì đề dễ, điểm cao
Đề thi dễ, điểm cao sẽ nhiều, nhưng với đặc thù của kỳ thi tuyển sinh, trong khi số chỉ tiêu tuyển sinh vào trường THPT công lập không tăng, nên sức cạnh tranh vào lớp 10 năm nay cũng không vì thế mà hạ nhiệt.

Cam kết của Mỹ và luật pháp quốc tế tại Biển Đông

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.7.2020 - ảnh 1

Nhóm tác chiến tàu sân bay USS Ronald Reagan và USS Nimitz tập trận ở Biển Đông

Ảnh: PACOM

Bài của ông Daniel J. Kritenbrink, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, gửi đến Thanh Niên về quan điểm của Wasington đối với tình hình Biển Đông.

Đất “kim cương” nhà nước vào tay tư nhân với giá bèo

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 20.7.2020 - ảnh 2

Dự án khu phức hợp thương mại - khách sạn - căn hộ Tropicana đang xây dở dang trên nền đất khách sạn Hải Yến - vốn là đất công và tài sản nhà nước

ẢNH: HIỀN LƯƠNG

Một số khách sạn do nhà nước quản lý nằm ở khu vực được cho là “kim cương” ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa), khi qua liên doanh đã lần lượt rơi vào tay tư nhân với giá rẻ không ngờ. Ai đã tiếp sức cho những phi vụ này?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm