Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.5.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 21.5.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Ví điện tử, nên mở không nên siết; Rừng thông cổ thụ bị cạo vỏ để “lót ổ” cho thú cưng ?; Khốn khổ vì “lô cốt”… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.5.2019.
 
Ví điện tử, nên mở không nên siết
Ngân hàng nhà nước đưa ra dự thảo sửa đổi Thông tư 39/2014/TT-NHNN về trung gian thanh toán, trong đó nhiều quy định đã gây những ý kiến trái chiều. (trang 6)
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.5.2019 - ảnh 1

Rừng thông cổ thụ bị cạo vỏ để “lót ổ” cho thú cưng ?

Hàng thông cổ thụ hàng trăm năm tuổi tại khu vực Biển Hồ (Gia Lai), được xem như “báu vật” của phố núi cũng bị cạo vỏ không thương tiếc. Tình trạng cạo vỏ cây thông, thậm chí róc nguyên cả mảng vỏ cây xảy ra thời gian gần đây nhằm phục vụ cho thú chơi hoa lan và lót chuồng các loài thú cưng, như: chó, mèo, bò sát… (trang 16)
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.5.2019 - ảnh 2

Khốn khổ vì “lô cốt”

“Lô cốt” án ngữ trên đường trong khi công trình “án binh bất động”, làm mãi không xong ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông, khiến nhiều người khốn khổ. (trang 22)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"