Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.5.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 27.5.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Tăng tuổi hưu, vì sao nhiều người không muốn?; “Săn” phu đào vàng - Những phu vàng trẻ con; Tổng thống Trump không bận tâm Triều Tiên phóng thử vũ khí… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.5.2019.
 
Tăng tuổi hưu, vì sao nhiều người không muốn?
Dự thảo bộ luật Lao động (sửa đổi) trình Quốc hội quy định tăng tuổi nghỉ hưu lên 60 đối với nữ và 62 đối với nam đang khiến rất nhiều người băn khoăn, đặc biệt nhiều người lao động bày tỏ không đồng tình. (trang 2)

“Săn” phu đào vàng - Những phu vàng trẻ con

Sau nhiều ngày thâm nhập nơi được mệnh danh “thánh địa” vàng Phước Sơn (Quảng Nam), PV Thanh Niên đã tiếp cận nhiều lao động trẻ em và cả những tay chuyên “săn” phu vàng... Qua đó cho thấy rõ hơn về thân phận phu vàng và hé lộ đường dây cung ứng lao động trái phép.... (trang 5)
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.5.2019 - ảnh 1

Tổng thống Trump không bận tâm Triều Tiên phóng thử vũ khí

“Triều Tiên khai hỏa vài loại vũ khí nhỏ khiến một số quan chức trong nội các của tôi cùng nhiều người khác phải bận tâm, nhưng tôi thì không”, Tổng thống Mỹ viết trên Twitter ngày 26.5 trong lúc đang ở thăm Nhật Bản. (trang 23)
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.5.2019 - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"