Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 28.3.2019

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 28.3.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Xót xa cảnh hoang tàn Châu Hương Viên tại Huế; Vé số đây! “Thần tài” mưu sinh; Sự trỗi dậy của nhà báo robot… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.3.2019.
 

Xót xa cảnh hoang tàn Châu Hương Viên tại Huế
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 28.3.2019 - ảnh 1
Châu Hương Viên là địa chỉ văn hóa gắn liền với cuộc đời của nhà thơ Ưng Bình Thúc Giạ Thị, người có công lớn trong sự hình thành và phát triển ca Huế thính phòng. Nhưng hiện tại, ngôi nhà đang chịu cảnh hoang tàn, đổ nát đến đau lòng. (trang 18)

Vé số đây! “Thần tài” mưu sinh

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 28.3.2019 - ảnh 2
Tiếp tục loạt phóng sự do PV Thanh Niên gia nhập “đội quân” bán vé số dạo thực hiện là chuyện một số người bán vé số dạo đã đầu tư y phục, phụ kiện và hóa trang thành Thần tài để tạo sự mới lạ, thu hút khách mua. (trang 22)

Sự trỗi dậy của nhà báo robot:

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 28.3.2019 - ảnh 3
Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng có nhiều ứng dụng rộng rãi, lĩnh vực báo chí cũng không ngoại lệ khi nhiều hãng tin, tờ báo lớn đang áp dụng chương trình viết tin bài tự động trong khi ngày càng nhiều bạn đọc chấp nhận những “cây bút” này. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.